Vay Tiền Online Nhanh Tín Chấp Avay Siêu Tốc Tới 80 Triệu Dễ Dàng

 Vay Tiền Online Tín Chấp Avay Siêu Tốc Tới 80 Triệu Dễ Dàng

Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp nhưng hiện tại vẫn chưa tìm được tổ chức tài chính cho vay phù hợp? Bạn muốn khoản vay của mình được giải ngân nhanh cùng với đó là mức lãi suất thấp? Đừng lo, AVAY sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhu cầu vay vốn của bạn. Trong bài viết này tôi xin chia sẽ về dịch vụ cho vay tiền tín chấp nhanh Avay theo hình thức trả góp hàng tháng và không yêu cầu tài sản đảm bảo.

Sản phẩm AVAY cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt theo hình thức tín chấp, trả góp hàng tháng và không yêu cầu tài sản đảm bảo. Các gói vay của họ được cung cấp bởi các công ty tài chính, ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Chẳng hạn trong đó có Tima, OCB, Home Credit, FE Credit, Mirae Asset…nhằm mang tới các khoản vay phù hợp nhất với khả năng được duyệt vay cao nhất dành cho bạn.


Vay Tiền Online Nhanh Tín Chấp Avay Siêu Tốc Tới 80 Triệu Dễ Dàng

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TÍN CHẤP NHANH VỚI AVAY

 

GIỚI THIỆU VỀ VAY TÍN CHẤP NHANH VỚI AWAY

 

Avay là môt sản phẩm cho vay tiền tín chấp online công ty trách nhiệm hữu hạn  Trusting Social – Dịch vụ cung cấp các khoản vay tiền mặt tín chấp từ các ngân hàng và công ty tài chính uy tín với khả năng duyệt vay tự động, cho biết kết quả phê duyệt ngay trong vài phút.

“Trusting Social quy tụ một đội ngũ bao gồm các tiến sỹ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính đến từ các trường đại học và các tổ chức hàng đầu trên thế giới như SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.”

Sứ mệnh Trusting Social là giúp 1 tỷ người hiện chưa tiếp cận được dịch vụ tài chính tiếp cận được các dịch vụ này, thông qua việc chấm điểm tín dụng bằng các nguồn dữ liệu mới một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Hiện công ty này đang ứng dụng công nghệ đột phá của mình tại nhiều nước trong khu vực như Philippines, Indonesia, Ấn Độ nhằm cung cấp điểm tín dụng cho hàng trăm triệu khách hàng mới.

Riêng với thị thường Việt Nam thì Avay đã giúp hơn hàng trăm ngàn khách hàng có được khoản vay mong muốn, với tổng số tiền giải ngân lên tới hơn 3000 tỉ đồng.

Một số giải thường đã nhận của Trusting Social như: Winner of the Innotribe Startup Showcase Asia 2015, Winner of Future of Money and Technology Summit 2014

Đối tác cho vay tiền của dcredit Việc vay tiền dựa vào trang web này sẽ giúp bạn vay tiền dễ dàng hơn và bên cho bạn vay tiền cũng rất uy tín, hợp đồng vay theo sim thẻ của bạn sẽ được phối hợp giữa dcredit và các đối tác sau

Bất kể ai đến vay tiền online đều được hoan nghênh, trong cuộc trò chuyện tư vấn qua các kênh hỗ trợ như điện thoại, facebook, app Avay…thì những nhân viên tại đây với trình độ chuyên môn cao sẽ có tìm ra phương án tối ưu nhất, an toàn nhất và giúp bạn vay được nhiều tiền nhất từ phía các đối tác của họ và chính Avay.

Vay tiền tín chấp avay có tốt không?

Về vấn đề này thì các bạn yên tâm là Avay thì khó có điểm nào mà chê được. Về dịch vụ, tư vấn khách hàng, hỗ trợ khách hàng rất hoàn hảo.

Do đặc tính công việc của những người tư vấn và hỗ trợ vay ở các ngành nghề Cho vay tiêu dùng, Tiếp thị vay rất cạnh tranh giữa nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng với nhau, Avay hiểu được điều đó – chính vì thế mà họ không bao giờ muốn làm phật lòng bất cứ vị khách nào do mình chăm sóc cả.

Vì sao nên vay tiền tín chấp Avay?

Avay là một đơn vị cho vay tiền mặt tín chấp, tiền chuyển khoản online nhanh chóng mà các bạn có nhu cầu cần vay tiền nên tin tưởng dùng. Các khoản vay ở đây được giải ngân rất nhanh vì Avay có liên kết với nhiều đối tác ngân hàng.

Cộng với đó, khi vay tiền tín chấp online tại đây thì các bạn sẽ được hướng các mức lãi suất rất tốt, khi các bạn có trả chậm một chút thì Avay cũng không quá làm khó khách hàng của mình.

Duyệt vay siêu tốc: Không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập, đăng ký và duyệt vay chỉ trong vài phút

Lãi suất tối ưu: Lãi suất hấp dẫn 2.33% – 5%, thời gian vay linh hoạt trong 12 – 36 tháng từ ngân hàng và công ty tài chính hàng đầu

Phủ sóng toàn quốc: Vay mọi lúc mọi nơi qua hệ thống website và ứng dụng di động. Phủ sóng tất cả các tỉnh thành trên cả nước

Minh bạch, tin cậy: Các khoản vay tại AVAY đều có thông tin rõ ràng về lãi suất, và được cung cấp bởi các tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam

Các đối tác tin cậy của AVAY: Avay Thường xuyên làm việc với các ngân hàng và các công ty tài chính hàng đầu để đem đến cho bạn các khoản vay hấp dẫn nhất cụ thể: VPbank, OCB, FEcredit, Homecredit, Mirae Asset,…

Ưu điểm khi vay tiền mặt tín chấp avay

Khi sử dụng dịch vụ cho vay tiền tín chấp nhanh tại AVAY. Khách hàng sẽ thõa mãn được các nhu cầu tài chính của mình, được tận hưởng những ưu điểm:

§  Avay sẽ tự động tìm kiếm ngân hàng, tổ chức tín dụng phù hợp thông tin của bạn.

§  Avay sẽ tự động đánh giá khả năng trả nợ cho bạn dựa trên những giữ liệu về lịch sử tín dụng qua số điện thoại bạn đăng ký.

§  Đưa ra những lựa chọn về gói vay phù hợp nhất với người đăng ký vay.

§  Được tạo tài khoản Avay để theo dỏi thông tin về các khoản vay của mình.

§  Lãi suất thấp thời hạn vay linh hoạt

§  Có thể thực hiện vay mọi lúc mọi nơi qua website hoặc ứng dụng di động có kết nối internet.

§  Mọi thông tin khoản vay rỏ ràng minh bạch.

§  Các ngân hàng tổ chức tín dụng mà avay hỗ trợ bạn thực hiện vay là những nơi uy tín tin cậy.

Điều kiện và thủ tục vay tiền online tín chấp tại avay

Vay tín chấp Avay siêu tốc tới 80 triệu đồng dễ như ăn kẹo nhưng bạn cũng phải đáp ứng điều kiện và thủ tục của công ty một cách chính xác và đầy đủ thì mới được cấp vay tiền.

Điều kiện vay tiền online tín chấp tại Avay

Hiện tại thì AVAY xét duyệt điều kiện vay dựa vào thông tin cá nhân do bạn cung cấp trong quá trình đăng ký. Để kiểm tra điều kiện vay hiện tại, bạn vui lòng hoàn tất đăng ký vay qua website avay hoặc tải về ứng dụng AVAY, kết quả duyệt vay sẽ có trong vòng 2 phút khi bạn hoàn tất việc đăng ký.

§  Mức lương đạt điều kiện vay từ 3 triệu trở lên.

§  Độ tuổi vay từ 21- 65 tuổi.

§  Có chứng minh dân nhân/Thẻ căn cước ( Avay không hỗ trợ CMND quân nhân)

§  Có số điện thoại để liên hệThủ tục vay tiền online tín chấp tại Avay

Thủ tục vay rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký vay qua website avay hoặc tải về ứng dụng AVAY để nhận được kết quả duyệt vay trong vòng hai phút. Nếu nhận được khoản vay phù hợp trong quá trình đăng ký, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay trong vòng 24h (các bạn chú ý trừ ngày nghỉ).

Những loại giấy tờ bạn bắt buộc cần có để vay tại đây:

§  Hồ sơ vay bắt buộc phải có bản sao chứng minh nhân dân/thẻ căn cước và không thể thay thế bằng bản sao hộ chiếu.

§  Bạn có thể hẹn gặp làm thủ tục và nộp giấy tờ với nhân viên thu hồ sơ tại địa điểm do mình lựa chọn.

Các khu vực được hỗ trợ vay:

An Giang; Bắc Giang; Bắc Kạn; Bạc Liêu; Bắc Ninh; Bà Rịa – Vũng Tàu; Bến Tre; Bình Định; Bình Dương; Bình Phước; Bình Thuận; Cà Mau; Cần Thơ; Cao Bằng; Đắk Lắk; Đắk Nông; Đà Nẵng; Điện Biên; Đồng Nai; Đồng Tháp; Gia Lai; Hà Giang; Hải Dương; Hải Phòng; Hà Nam; Hà Nội; Hà Tĩnh; Hậu Giang; Hậu Giang; Hòa Bình; Hưng Yên; Khánh Hòa; Kiên Giang; Kon Tum; Lai Châu; Lâm Đồng; Lạng Sơn; Lào Cai; Long An; Nam Định; Nghệ An; Ninh Bình; Ninh Thuận; Phú Thọ; Phú Yên; Quảng Bình; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Quảng Ninh; Quảng Trị; Sóc Trăng; Sơn La; Tây Ninh; Thái Bình; Thái Nguyên; Thanh Hóa; Thừa Thiên Huế; Tiền Giang; TP HCM; Trà Vinh; Tuyên Quang; Vĩnh Long; Vĩnh Phúc; Yên Bái.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online nhanh tại Avay

Cho vay tiền nhanh tại avay là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu gấp về vốn. Thế nhưng để có thể vay tại Avay. Chúng ta cần làm gì, hãy theo dõi thông tin dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào website của AVAY TẠI ĐÂY

Bước 2: Điền các thông tin cơ bản vào form mẫu

Khi bạn truy cập vào website avay một form đăng ký sẽ hiện ra và bạn cần điền thông tin theo hướng dẫn dưới đây.

§  Số điện thoại di động: Bạn cần điền số điện thoại di động mà mình sử dụng.

§  Số chứng minh nhân dân: Điền đầy đủ số CMND

§  Địa chỉ: Bạn sẽ lựa chọn địa chỉ của mình theo tỉnh mà bạn sinh sống hoặc có hộ khẩu.

§  Lụa chọn mức thu nhập: Bạn được lựa chọn 3 mức thu nhập mà away đã gợi ý phù hợp nhất với điều kiện thu nhập hiện tại mỗi tháng của bạn.

§  Nhập mã bảo mật

Sau đó nhấn nút đăng ký ở dưới cùng

Ngay lúc này avay sẽ gơi tin nhắn vào số điện thoại mà bạn đăng ký. Đồng thời form chuyển sang một trang tiếp theo

Bước 3: Nhập mã xác nhận

Khi bạn nhận được tin nhắn từ Avay có mã xác nhận thì bạn sẽ nhập mã xác nhận vào form

Sau khi nhập đúng mã trong tin nhắn mà avay gởi tới thì bạn sẽ nhấn nút “TIẾP TỤC”

Bước 4: Chờ AVAY kiếm khoản vay phù hợp

Sau khi hoàn tất thông tin của bạn vào form đăng ký website sẽ hiễn thị giao diện “Đang tìm kiếm khoản vay….Vui lòng đợi trong giây lát”

AVAY đang phân tích thông tin, số điện thoại của bạn để tìm kiếm ngân hàng, tôt chức tín dụng phù hợp nhất với bạn.

Ít phút sau đó cùng lúc website sẽ hiễn thị “Chúc mừng bạn đã đăng ký vay thành công”

Avayy sẽ tự động gởi tin nhắn có nội dung tương tự về số điện thoại của bạn.

Tài khoản của bạn tại avay đã được tạo. Bạn có thể tham khảo cách tham khảo cách tính lãi suất cụ thể với khoản vay mà bạn mà bạn mong muốn

Bước 5: chờ nhân viên tư vấn liên lạc với bạn trong 24 giờ.

Trong vòng 24 giờ kể từ khi tạo tài khoản thành công sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn cụ thể, chi tiết và miễn phí cho bạn.

Lãi suất cho vay tiền tín chấp online nhanh tại avay

Avay là một trang phân tích giữ liệu thông tin của bạn để đưa ra một địa điểm vay vốn phù hợp cho bạn. Chính vì vậy mà lãi suất cho vay tiền nhanh tại avay sẽ phụ thuộc vào từng tổ chức tín dụng, ngân hàng cho vay vốn.

Khi bạn đã lựa chọn được đơn vị vay vốn, lúc này các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ, giải đáp thắc mắt về lãi suất, để bạn có được các khoản vay phù hợp.

Có thể bạn chưa biết?

Với thuê bao đăng kí thông tin là Viettel, hồ sơ vay của tất cả các gói vay được duyệt chỉ cần bản sao chứng minh thư/thẻ căn cước và sổ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập cũng như sao kê bảng lương.

Với thuê bao Vinaphone và Mobifone, bạn có thể sẽ được yêu cầu bổ sung một trong các giấy tờ theo yêu cầu của nhân viên tư vấn.

Bạn hoàn toàn có quyền thanh toán trước hạn hợp đồng vay, bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí thanh toán trước hạn giao động từ 5% đến 5.5% tính trên phần gốc còn lại.

Thời gian giải ngân trung bình của AVAY là từ 3 đến 5 ngày, rất nhanh có thể nhận được tiền chính vì thế nếu có nhu cầu vay  tiêu dùng, vay vốn tín chấp theo lương thì hãy đăng kí ở Avay và ngồi nhà chờ tiền về thôi. Phải nói là việc vay tín chấp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế này cả – dễ hơn cả ăn kẹo.

Avay có lừa đảo khách hàng hay không?

Nhiều ý kiến cho rằng việc vay tiền tín chấp tại Avay không an toàn bởi việc lừa đảo khách hàng vẫn thường diễn ra. Và điều này quả thực đã có nhưng đa phần các khách hàng bị lừa hoặc nghĩ mình bị công ty tài chính lừa đều rơi vào những trường hợp sau:

Bị những người giả danh là nhân viên của Avay lừa tiếp cận các khoản vay với độ tin cậy không cao, lãi suất cao và thời hạn cho vay ngắn gây ảnh hưởng đến việc trả nợ.

Khách hàng không đọc kỹ các điều khoản vay cũng như không hiểu rõ về bản chất của các khoản vay của mình nên thường có tâm lý bị Avay lừa đảo nhưng trên thực tế tất cả đều diễn ra đúng quy định.

Lựa chọn các gói vay quá lớn, nằm ngoài khả năng trả nợ dẫn đến việc lâu trả nợ, chậm trả nợ và lãi mẹ đè lãi con… Khi này Avay sẽ bắt buộc phải sử dụng các biện pháp can thiệp đòi nợ theo đúng quy định.

Cuối cùng là việc khách hàng vay tiền ở một nơi khác nhưng lại nhầm tưởng đó là Avay hay có liên quan đến Avay cũng dễ bị lừa đảo nhé…

Nên nhớ, quá trình làm hồ sơ hay đăng ký vay với Avay đều sẽ được nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Avay sẽ không thu bất cứ loại phí nào như phí hồ sơ, phí hợp đồng đối với khách hàng.

Vậy nên, nếu ai đó yêu cầu bạn đóng phí mới có thể tham gia vay vốn thì rất có thể đó là lừa đảo và bạn cần thông báo ngay với Avay hoặc cơ quan chức năng để có hướng giải quyết nhé.

Có thể nói, với tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu nên các khoản vay của Avay luôn chiếm được lòng tin của khách hàng. Và đây chắc chắn sẽ là một giải pháp tài chính thông minh dành cho những ai đã và đang muốn dùng tiền gấp mà không thể xoay từ người thân, bạn bè.

Các câu hỏi về tiền tín chấp nhanh tại Avay

Làm sao để đăng ký vay?

Để đăng ký vay tiền tín chấp và nhận kết quả về khoản vay phù hợp, bạn vui lòng truy cập website avay.vn, điền thông tin cá nhân và làm theo hướng dẫn. Trong trường hợp không truy cập được website, bạn có thể nhắn tin với cú pháp AVAY gửi tới đầu số 5566 và làm theo hướng dẫn.

Việc có khoản vay phù hợp và được duyệt có phải là điều kiện bắt buộc tôi phải vay không?

Việc đăng ký vay chỉ mang tính chất tham khảo thông tin về khoản vay phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi quyết định vay khi có nhân viên gọi điện tư vấn.

Tôi đã đăng ký thành công, bây giờ phải làm gì tiếp theo?

Nếu bạn nhận được khoản vay phù hợp trong quá trình đăng ký, trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ), sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay. Trong trường hợp AVAY chưa tìm được khoản vay phù hợp, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản AVAY của mình để kiểm tra hoặc chờ AVAY gửi thông báo về khoản vay mới trong tương lai.

Tại sao tôi chưa có khoản vay phù hợp khi đăng ký vay?

Nếu nhận được thông báo chưa có khoản vay phù hợp, có nghĩa là sau khi thẩm định hồ sơ, AVAY chưa thể tìm được khoản vay phù hợp với điều kiện hiện tại.

Bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản AVAY của mình để kiểm tra hoặc chờ AVAY gửi thông báo về khoản vay mới trong tương lai.

Việc đăng ký vay tiền online tín chấp trên AVAY có mất phí không?

Việc đăng ký vay là hoàn toàn miễn phí, AVAY không thu bất kỳ khoản phí nào liên quan tới việc khách hàng đăng ký cũng như sau khi được giải ngân thành công.

Tất cả các đối tượng thu phí đăng ký vay và % khoản vay được giải ngân đều là đối tượng cò mồi lừa đảo và không liên quan gì tới AVAY.

Điều kiện để vay tiền online tín chấp tại AVAY?

AVAY xét duyệt điều kiện vay dựa vào thông tin cá nhân bạn cung cấp trong quá trình đăng ký. Để kiểm tra điều kiện vay hiện tại, bạn vui lòng hoàn tất đăng ký vay qua website avay.vn hoặc tải về ứng dụng AVAY tại đây, kết quả duyệt vay sẽ có trong vòng 2 phút khi bạn hoàn tất việc đăng ký.

Tôi đang có khoản vay tại ngân hàng khác thì có thể vay tiếp được từ AVAY không?

Bạn vẫn có cơ hội vay qua AVAY trong trường hợp đang có khoản vay tại ngân hàng khác. Để biết chính xác mình có đủ điều kiện vay hay không, bạn vui lòng hoàn tất đăng ký vay qua website avay.vn hoặc tải về ứng dụng AVAY tại đây.

Tôi có thể vay với CMND của quân đội được không?

Rất tiếc, AVAY không hỗ trợ cho vay với CMND quân nhân.

Độ tuổi tối thiểu và tối đa đủ điều kiện vay tiền tín chấp?

Mỗi ngân hàng, công ty tài chính sẽ có quy định về độ tuổi để tham gia vay tín chấp khác nhau, tuy nhiên thường nằm trong khung từ 21- 65, tùy từng ngân hàng và trường hợp cụ thể.

Số điện thoại của tôi phải đạt các điều kiện gì để có khoản vay phù hợp?

Các tiêu chí đánh giá thông tin của khách hàng trước khi đưa ra khoản vay phù hợp được AVAY tính toán tự động, vì thế, bạn chỉ có thể biết được mình đủ điều kiện vay hay không chứ không biết được lý do cụ thể là do tiêu chí nào.

Thủ tục vay tiền online tín chấp của AVAY như thế nào?

Thủ tục vay rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký vay qua website avay.vn hoặc tải về ứng dụng AVAY tại đây để nhận được kết quả duyệt vay trong vòng hai phút.

Nếu nhận được khoản vay phù hợp trong quá trình đăng ký, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ).

Tôi không muốn làm hợp đồng và nộp giấy tờ vay tại nhà, AVAY có thể hỗ trợ giúp tôi hoàn thiện hợp đồng và thu nhận giấy tờ cần thiết tại một địa điểm khác được không?

Trong quá trình tư vấn hợp đồng, bạn có thể hẹn gặp làm thủ tục và nộp giấy tờ với nhân viên thu hồ sơ tại địa điểm do mình lựa chọn.

Tôi đã đăng ký vay và có khoản vay phù hợp nhưng chưa được nhân viên gọi điện tư vấn.

Trong vòng 48h kể từ khi khoản vay phù hợp được duyệt, nếu bạn vẫn chưa được nhân viên tư vẫn gọi hỗ trợ, xin vui lòng thông báo với bộ phận hỗ trợ khách hàng 028 710 82829, hoặc Facebook Page của AVAY tại đây

Thời gian giải ngân của AVAY là bao lâu?

Thời gian giải ngân trung bình của AVAY là từ 3-5 ngày kể từ khi khoản vay phù hợp của bạn được duyệt trên website.

Tôi có thể thanh toán nợ vay bằng cách nào?

Tùy vào từng đối tác cung cấp dịch vụ, bạn sẽ có các lựa chọn thanh toán nợ vay tại điểm thu hộ, chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Tôi có thể thay bản sao CMND bằng bản sao hộ chiếu được không?

Hồ sơ vay bắt buộc phải có bản sao CMND và không thể thay thế bằng bản sao hộ chiếu.

Tôi đã hoàn tất việc nộp hồ sơ, vậy bao giờ tôi có thể nhận được tiền giải ngân?

Trong trường hợp đã gặp nhân viên và hoàn tất việc nộp hồ sơ, ký hợp đồng vay, bạn vui lòng chờ ngân hàng nhắn tin thông báo quyết định giải ngân. Bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên thu hồ sơ để kiểm tra tình trạng giải ngân của mình.

Tôi muốn hủy đăng ký vay tiền tín chấp tại avay?

Nếu đã có khoản vay phù hợp và không có nhu cầu vay nữa, bạn chỉ cần trao đổi với nhân viên khi nhận được cuộc gọi tư vấn.

Tôi có khoản vay phù hợp nhưng khi nhân viên tư vấn gọi tới thì chưa liên lạc được với tôi hoặc chưa tư vấn xong?

Trong trường hợp gọi nhưng chưa gặp được hoặc chưa tư vấn đầy đủ, nhân viên tư vấn sẽ bố trí thời gian gọi lại cho bạn.

Tôi đã nộp hồ sơ, nhưng sau đó ngân hàng nhắn tin từ chối giải ngân?

Nếu nhận được thông báo từ chối giải ngân của ngân hàng sau khi nộp hồ sơ, có nghĩa là hồ sơ của bạn không đủ điều kiện thẩm định của tổ chức tín dụng.

Rất tiếc, trong trường hợp này, tổ chức tín dụng sẽ không có thông tin cụ thể về lý do từ chối giải ngân, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản AVAY của mình để kiểm tra hoặc chờ AVAY gửi thông báo về khoản vay mới trong tương lai.

Tôi cần thông tin về lãi suất / thời hạn / hạn mức?

AVAY chọn gói vay phù hợp với bạn dựa trên việc tính toán, phân tích các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trong quá trình đăng ký. Vì vậy, để biết được các thông tin liên quan tới khoản vay của mình, bạn vui lòng hoàn tất việc đăng ký vay qua website avay.vn hoặc tải về ứng dụng di động AVAY tại đây.

Cách tính lãi suất vay tiền tín chấp của AVAY?

Lãi suất AVAY đưa ra được tính trên dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu.

AVAY cho vay theo hình thức nào?

AVAY cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt theo hình thức tín chấp, trả góp hàng tháng và không yêu cầu tài sản đảm bảo. Các gói vay của chúng tôi được cung cấp bởi các công ty tài chính, ngân hàng uy tín tại Việt Nam

Tôi muốn vay một khoản nhỏ hơn hạn mức được mời vay thì có được không?

Bạn chỉ có thể lựa chọn số tiền vay nằm trong hạn mức tối thiểu và tối đa của khoản vay phù hợp.

Tôi muốn vay khoản vay với hạn mức “x”, thời hạn “y”, lãi suất “z”

Hiện tại AVAY chỉ hỗ trợ vay với thời hạn từ 12 đến 30 tháng, hạn mức từ 10 triệu tới 80 triệu. Tuy nhiên, để biết được chính xác các chi tiết liên quan tới khoản vay phù hợp của mình, bạn vui lòng hoàn tất việc đăng ký vay avay.vn.

Các gói vay tiền tín chấp của AVAY đến từ đâu?

AVAY hợp tác với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín nhất Việt Nam trong đó có VPBank, OCB, Home Credit, FE Credit, Mirae Asset…nhằm mang tới các khoản vay phù hợp nhất với khả năng được duyệt vay cao nhất dành cho bạn

Tôi muốn vay tiền tín chấp một khoản “x”, hạn mức “y”, lãi suất “z”?

AVAY tự động xác định các thông tin chi tiết của khoản vay phù hợp với bạn như lãi suất, hạn mức, thời hạn tối đa dựa vào thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, bạn vui lòng hoàn tất việc đăng ký vay để biết chính xác các thông tin này.

Tôi nhận được tin nhắn mời vay với số tiền là “x”, thanh toán tối thiểu là “y”. Vậy tôi phải thanh toán trong vòng bao lâu thì kết thúc hợp đồng vay của mình?

Số thanh toán tối thiểu là số tiền bạn phải thanh toán hàng tháng cho khoản vay với hạn mức tối thiểu và thời gian vay tối đa nằm trong khoảng cho phép của khoản vay phù hợp.

Ví dụ gói vay của bạn có hạn mức từ 10-50 triệu, thời hạn vay 12-30 tháng, thì số thanh toán tối thiểu của bạn là số bạn phải thanh toán hàng tháng cho khoản vay 10 triệu trong 30 tháng.

AVAY nói là hồ sơ vay chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu, vậy tại sao khi nhan viên tư vấn gọi điện lại yêu cầu tôi cung cấp thêm đăng ký xe, sao kê bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện nước…?

Với thuê bao Viettel, hồ sơ vay của tất cả các gói vay được duyệt chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập cũng như sao kê bảng lương.

Với thuê bao Vinaphone và Mobifone, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu bổ sung một trong các giấy tờ theo yêu cầu của nhân viên tư vấn.

Phí bảo hiểm khoản vay là gì? Tôi có bắt buộc phải đóng phí này khi vay không?

Phí bảo hiểm khoản vay là một loại phí không bắt buộc, giao động từ 5% đến 6% trên phần gốc của khoản vay, có ý nghĩa đảm bảo rằng bạn sẽ được bên bảo hiểm đứng ra chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình trong trường hợp bạn mất khả năng chi trả.

Tôi có thể thanh toán khoản vay của mình trước thời hạn vay được không?

Trong trường hợp thanh toán trước hạn hợp đồng vay, bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí thanh toán trước hạn giao động từ 5% đến 5.5% tính trên phần gốc còn lại.

Vay Tiền Online Nhanh Tín Chấp Avay Siêu Tốc Tới 80 Triệu Dễ Dàng

Lời Kết

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn chi tiết vay tiền Nhanh Tín Chấp Avay Siêu Tốc Tới 80 Triệu Dễ Dàng. Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả. 

Copyright © Vay24gio.com


Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét