Hướng dẫn vay tiền online VPBank chi tiết 2021

 
Hướng dẫn vay tiền online VPBank chi tiết (2021)

Bạn đang muốn vay tiền gấp nhưng sợ thủ tục rườm rà, khâu xử lý hồ sơ lâu, giải ngân chậm. Với vay tiền online VPBank, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề này nữa. Vậy vay tiền online VPBank là gì? Ưu điểm của vay online VPBank? Làm sao để vay dễ dàng? Nội dung sau sẽ giải đáp những thắc mắc này giúp các bạn.

Bạn hiểu gì về vay tiền online VPBank?

Để hiểu hơn về vay tiền online VPBank, bạn nên tham khảo các nội dung sau đây:

VPBank là gì?

VPBank chính là viết tắt của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Thành lập ngày 12 – 8 – 1993 và sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên.

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu tại nước ta.

Hướng dẫn vay tiền online VPBank chi tiết (2021)
VPBank với mạng lưới giao dịch trải khắp cả nước

Vay tiền online VPBank là gì?

Vay tiền online VPBank là hình thức đăng ký trực tuyến khoản vay trên VPBank Online được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng triển khai. Vay tiền online VPBank nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn theo hình thức vay tín chấp. Với cách thức này, khách hàng sẽ được:

 • Giải ngân trong vòng từ 3 – 5 ngày.
 • Thời gian vay từ linh hoạt từ 6 tháng – 60 tháng.
 • Được trả góp hàng tháng, không cần tài sản thế chấp.
 • 100% online từ bước điền thông tin đăng ký cho đến khi giải ngân, khách hàng vay không cần đến ngân hàng.


Những ưu điểm của vay tiền online VPBank

Vay tiền online VPBank sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Không cần tài sản thế chấp

Khi vay tiền online VPBank, khách hàng sẽ không cần thế chấp bất cứ tài sản đảm bảo nào hay kể cả việc bảo lãnh. Khi vay vốn VPBank online, bạn có thể vay từ 20 – 200 triệu đồng.

100% online, khách hàng không cần phải đến ngân hàng

Nghĩa là với cách thức vay vốn này, từ khâu điền thông tin, tư vấn, phê duyệt cho đến giải ngân, khách hàng không cần phải trực tiếp đến ngân hàng để làm thủ tục.

Hướng dẫn vay tiền online VPBank chi tiết (2021)
Vay tiền online tại VPBank, bạn không phải thế chấp, không cần đến ngân hàng

Lãi suất thấp, thủ tục hồ sơ đơn giản, rõ ràng

Lãi suất vay tín chấp tại VPBank tùy vào từng sản phẩm và kỳ hạn khách hàng tham gia vay vốn. Hiện tại mức lãi suất vay tín chấp của VPBank dao động từ 18-35%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.

Do đó, khi bạn vay tiền online VPBank sẽ có mức lãi suất thấp hơn nhiều so với các khoản vay tiền online tại nhiều ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác hoặc các khoản vay nóng của tư nhân. Hơn nữa, khi vay online tại ngân hàng này, khách hàng sẽ được bảo vệ với hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

Xem thêm>>Vay tiền online Tima

Thời gian giải quyết hồ sơ vay nhanh

Lựa chọn vay tiền online tại VPBank, thì khi khách hàng gửi hồ sơ vay sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nếu thủ tục hồ sơ đảm bảo đủ điều kiện, khách hàng sẽ được giải ngân sau 3 – 5 ngày.

Không mất bất kỳ khoản phí nào khác

Vay tiền online tại VPBank, khách hàng sẽ không mất bất kỳ loại phí nào khác để nhận được tiền giải ngân của mình. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn vay online tại ngân hàng này.

Không bị rủi ro

Khách hàng sẽ gặp một vài rủi ro khi vay tiền nóng tư nhân như: việc tăng lãi suất bất thình lình, rủi ro liên quan đến an toàn bản thân. Nhưng nếu lựa chọn VPBank, khách hàng sẽ được bảo vệ bởi pháp luật và những quy định có trong hợp đồng.

Ai là người được vay tiền online VPBank?

Hiện tại vay tiền online VPBank gồm sản phẩm vay tín chấp dành cho những đối tượng sau:

 • Người đi làm hưởng lương: do tính xác thực của hợp đồng online và chỉ áp dụng sản phẩm vay tín chấp, những người đi làm hưởng lương nhận lương chuyển khoản sẽ là đối tượng chính được vay tiền online VPBank.
 • Khách hàng cá nhân tự doanh: là hộ kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, có mã số thuế, có biên lai đóng thuế hoặc khách hàng là người đại diện hoặc thành viên góp vốn của doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ vay online tại VPBank.

Hướng dẫn cách vay tiền online VPBank dễ dàng, nhanh chóng

Để vay tiền online VPBank nhanh chóng và dễ dàng, bạn cần thực hiện những bước cơ bản sau đây:

Hướng dẫn vay tiền online VPBank chi tiết (2021)
Vay tiền online VPBank chỉ cần 3 bước cơ bản

Bước 1: Truy cập vào trang web vay online của ngân hàng VPBank

Bạn truy cập vào Wedsite để tiến hành các bước vay tiền online VPBank.

Bước 2: Chọn số tiền và thời hạn vay

 • Khách hàng vào mục “Đăng ký khoản vay” để có thể chọn số tiền vay trong khoảng từ 20 – 200 triệu đồng.
 • Sau khi chọn xong số tiền vay, tiếp tục chọn thời hạn vay bằng cách kéo ô tròn có chấm xanh đến vị trí thích hợp, bạn có thể chọn thời hạn vay từ 12 – 60 tháng.
 • Sau đó hệ thống sẽ hiện lên số tiền khách hàng cần phải trả hàng tháng.  Khách hàng cần chú ý rằng để hồ sơ có tỷ lệ duyệt cao thì số tiền này không nên vượt quá 35% thu nhập hàng tháng của mình.

Nếu đã thấy số tiền cần trả hàng tháng thích hợp, bạn bấm vào nút “Vay ngay” để thực hiện bước tiếp theo của vay tiền online VPBank.

Bước 3: Điền thông tin đăng ký vay tiền online.

 • Với phần này, khách hàng được yêu cầu điền các thông tin bao gồm:
 • Họ và tên, giới tính
 • Ngày tháng năm sinh
 • Số di động
 • Địa chỉ email liên hệ
 • Quốc tịch
 • Số CMND, ngày cấp và nơi cấp
 • Bạn có thẻ xanh do Chính phủ Hoa Kỳ cấp không?
 • Sau khi điền xong xuôi những thông tin này, click vào mục “Tôi không phải là người máy”, rồi click chọn “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” và nhấn “Tiếp tục” để đến các phần tiếp theo.
 • Điền các thông tin về trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân, số con, tình trạng nhà ở, địa chỉ thường trú.
 • Tiếp theo bạn điền thông tin người tham chiếu, người tham chiếu tại VPBank có 2 người, 1 là vợ/chồng nếu bạn đã có gia đình, 2 là 1 người thân/họ hàng/bạn bè của bạn. Tốt nhất nên chọn người thân của bạn làm người tham chiếu để khả năng duyệt hồ sơ cao hơn.
 • Thông tin về người tham chiếu phải được điền chính xác, vì khi bạn điền sai thì ngân hàng liên lạc với họ không được và tất nhiên hồ sơ của bạn sẽ thất bại hoặc bị trả về.
 • Bạn cũng cần chọn địa chỉ nhận thư và chọn thời gian sinh sống tại địa chỉ thường trú.
 • Nếu đã thấy hợp lý bạn bấm vào “Tiếp tục”.
Hướng dẫn vay tiền online VPBank chi tiết (2021)
Vay tín chấp dễ dàng với kênh VPBank Online
 • Tại đây bạn có thể thấy, đối tượng vay tiền online VPBank bao gồm:
 • Khách hàng đi làm hưởng lương.
 • Khách hàng tự doanh (có hoặc không có giấy đăng ký kinh doanh).
 • Vì đây là hình thức vay online 100% nên khâu điền thông tin là khá quan trọng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin, số điện thoại nơi làm việc. Nếu bạn đang kinh doanh thì cần điền đúng mã số thuế của đơn vị, ngày tháng năm hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thu nhập.
 • Sau khi điền xong thông tin phần này bạn nhấn vào nút “Tiếp tục”. Hệ thống sẽ hiện ra một thông báo xác nhận thông tin đăng ký của bạn. Nếu đã chắc chắn với thông tin đã đăng ký, nhấn “Xác nhận”.
 • Một giao diện xác nhận bằng OTP sẽ hiện ra, bạn điền mã xác nhận từ tin nhắn do VPBank gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký ban đầu, rồi nhấn vào “Tiếp tục
 • Bước cuối cùng của việc điền thông tin là upload các giấy tờ liên quan.
 • Đối với giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân: có thể chọn upload 1 trong các loại giấy tờ như: Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, căn cước công dân hoặc chứng minh thư quân đội. Bạn nhấn vào “Lưu lại” sau khi đã upload một trong các loại giấy tờ này.
 • Đối với giấy tờ chứng minh tài chính: Nếu bạn đi làm hưởng lương bạn cần upload sao kê lương; Nếu bạn kinh doanh cần upload Hóa đơn thuế/Biên lai thuế.
 • Giấy tờ chứng minh nơi ở: Bạn cần upload hoặc là sổ hộ khẩu hoặc là bằng lái xe. Khi upload sổ hộ khẩu, bạn cần chú ý upload từng trang một của toàn bộ các trang bao gồm cả trang bìa lên hồ sơ đăng ký vay online.
 • Giấy tờ chứng minh công việc: Chỉ áp dụng cho khách hàng vay tự doanh/khách hàng doanh nghiệp upload giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lên hồ sơ vay tiền online VPBank.
Hướng dẫn vay tiền online VPBank chi tiết (2021)
Chỉ cần thực hiện các bước cơ bản là bạn đã hoàn thành hồ sơ vay tiền online VpBank

Khi đã upload tất cả các giấy tờ liên quan xong, bạn nhấn lưu lại. Vậy là bạn đã hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền online VPBank rồi đó.

Sau khi hoàn thành việc đăng ký vay, bạn chờ bộ phận thẩm định của ngân hàng gọi điện và hoàn thành các bước liên quan cũng như hợp tác với ngân hàng để bổ sung hồ sơ (nếu có). Nếu hồ sơ vay của bạn đáp ứng đủ điều kiện vay, bộ phận thẩm định của n

VPBank sẽ phê duyệt khoản vay và giải ngân qua tài khoản ngân hàng của bạn trong thời gian từ 3 – 5 ngày.

Lời Kết

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn chi tiết vay tiền online VPBank chi tiết 2021. Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả. 

Copyright © Vay24gio.com

Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét