Finhay Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Cách Đầu Tư Finhay Như Thế Nào

 Finhay đã và đang là kênh đầu tư trực tuyến được nhiều người tìm kiếm sử dụng. Nhưng thực sự Finhay là gì? Đây có phải là kênh đầu tư an toàn và thu lợi nhuận cao hay không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp chi tiết về các vướng mắc này của cụ thể dưới đây.

Finhay là gì?

Finhay là ứng dụng đầu – tư tích lũy vừa và nhỏ tại Việt Nam. Ứng dụng này được thành lập từ năm 2017 dựa trên nền tảng công nghệ 4.0. Đây là ứng dụng giúp cho các nhà đầu tư nhỏ và vừa có thể gây dựng tài sản và bảo vệ tương lai.

Finhay là gì? 
Finhay là gì?

Tuy mới thành lập, thế nhưng Finhay đã thu hút được khá lớn sự quan tâm và đầu tư trong và ngoài nước. Có thể kể tới như quỹ H2 Ventures (Australia) hay quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner. Đặc biệt là sự đầu tư kết hợp phát triển của Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt.

Finhay có lừa đảo không? Có nên đầu tư vào Finhay không?

Khi chọn lựa đầu tư vào một quỹ mở nào đó thì điều mà nhà đầu tư luôn quan tâm chính là tính bảo mật và sự an toàn. Đối với Finhay thì khách hàng được bảo vệ quyền lợi cá nhân ở mức độ cao nhất. Tất cả các quỹ mở liên kết đều đã được đăng ký hoạt động tại Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam.

Hiện nay, Finhay có khoảng 10 quỹ mở tham gia để giúp các nhà đầu tư có thể kết nối cùng lúc. Hệ thống quỹ mở đó gồm:

    VCBF của Vietcombank

    BVBF của Bảo Việt

    TCBF của Techcombank

    SCA của SSI

    VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM

    VNDAF của VNDirect

Finhay có lừa đảo không? Có nên đầu tư vào Finhay không?

Finhay là hoạt động quỹ mở uy tín đáng đầu tư

Đây là hệ thống quỹ mở nổi tiếng ở thị trường Việt Nam được rất nhiều nhà đầu tư lớn khác chọn lựa. Sự hợp tác của Finday với hệ thống quỹ mở nổi tiếng này đã đánh dấu được sự an toàn, và mức độ uy tín của hệ thống.

Đặc biệt, kể từ khi ra mắt tới nay Finhay đã nhận được những thành tựu, giải thưởng nhất định:

    Top 100 Fintech Thế Giới năm 2019 theo báo cáo của KPMG

    Giải Nhì Fintech Summit 2019 do Vietnam Silicon Valley Accelerator

    Được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ vào 15/7/2020

Nếu như bạn là người yêu thích đầu tư phát triển tài sản tích lũy thì Finhay chính là sự chọn lựa an tâm dành cho bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm một vài lợi thế lớn mạnh của Finhay để các nhà đầu tư có thể an tâm chọn lựa.

Lợi thế khi đầu tư vào Finhay

So với các ứng dụng đầu tư trực tuyến khác thì Finhay sở hữu nhiều lợi thế nhất về cả sự an toàn và khả năng sinh lời.

An toàn với vốn đầu tư nhỏ

Điểm đầu tiên khiến Finhay nhận được sự hài lòng của các nhà đầu tư chính là khả năng thu lời cao. Finhay được thiết kế, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, mới nhất để phân tích các dữ liệu. Sau đó cảnh báo nhà đầu tư các rủi ro có thể xảy ra khi chọn lựa. Đồng thời, Finhay cũng sẽ cung cấp, đề xuất cấu trúc phân bổ các quỹ tài chính phù hợp nhất.

Đối với những nhà đầu tư nhỏ thì Finhay lại là kênh đầu tư hợp lý. Chỉ cần phải nộp từ 2.000.000 – 5.000.000 đồng (tùy công ty) là bạn đã có thể đăng ký mở tài khoản quỹ mở. Sau khi tham gia bạn chỉ cần cam kết số tiền sẽ tham gia từ 1.000.000 đồng trở lên là được.

Đặc biệt, khách hàng cũng có thể tham gia đầu tư vào Finhay chỉ với 50.000 đồng. Đây cũng là lợi thế riêng biệt của Finhay dành cho các khách hàng từ 25-30 tuổi, với quỹ vốn nhỏ, có khó khăn về tài chính và muốn nâng cấp khoản tài chính của mình.

Bên cạnh việc đầu tư, Finhay còn giúp các chủ đầu tư quản lý tài sản. Khi thường xuyên truy cập và kiểm soát tài khoản cá nhân sẽ giúp cho các chủ đầu tư hình thành thói quen tiết kiệm và tính toán chi tiêu. Từ đó việc thu lời từ đầu tư quỹ mở là điều dễ dàng thực hiện.

Công nghệ quản lý trực quan thông minh

Các hoạt động giao dịch, kiểm soát thông tin cá nhân, hay các hoạt động đầu tư đều được thực hiện trên app Finhay. App được xây dựng tương ứng trên cả hệ điều hành Android và IOS. Chỉ cần có trong tay chiếc smartphone là các nhà đầu tư đã có thể nhanh chóng kích hoạt tham gia Finhay.

Thay vì tham gia chứng khoán chỉ quỹ với nhiều thủ tục phức tạp thì giờ đây chỉ cần một vài thao tác trên app Finhay là chủ đầu tư có thể thực hiện các giao dịch thành công.

Cách đăng ký đơn giản

Việc đăng ký tài khoản trên Finhay vô cùng đơn giản. Các nhà đầu tư chỉ cần đăng ký số điện thoại hoặc email là có thể xây dựng được ngay tài khoản tham gia.

Sau đó liên kết ngân hàng để thực hiện quyền nạp, rút tiền khi tham gia đầu tư. Việc đầu tư càng được thực hiện sớm thì càng giúp cho các nhà đầu tư nhanh chóng thu lời hiệu quả với lãi suất cao.

Các mức độ đầu tư trên ứng dụng Finhay

Để giúp cho nhà đầu tư nhỏ và vừa có thể dễ dàng đầu tư, Finhay đã xây dựng 5 mức độ đầu tư riêng biệt. Mức độ đầu tư này được xây dựng thiết kế theo thuyết đầu tư hiện đại của nhà kinh tế học Hoa Kỳ – Harry Markowitz gồm:

    Rùa Hoàn Kiếm

    Cò trắng

    Voi rừng

    Sao la

    Trâu nước

Cách tải ứng dụng Finhay trên điện thoại Android và iOS 

Việc cài đặt ứng dụng Finhay trên điện thoại Android hay IOS đều vô cùng đơn giản như khi bạn cài các ứng dụng khác. Dưới đây là chi tiết cách cài đặt và kích hoạt Finhay các bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn đăng ký Finhay

Chỉ với 5 bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn thiện được phần cài đặt ứng dụng Finhay trên điện thoại:

    Finhay app trên IOS: Tại đây

    Finhay app trên Android: Tại đây

Bước 1: Chọn hình thức đăng ký

Hướng dẫn đăng ký Finhay

Bước 2: Nhập các thông tin xác nhận tài khoản cá nhân sau đó ấn nút “Tiếp tục”

dang-ky-finhay-buoc-2

Hướng dẫn đăng ký Finhay

Bước 3: Thiết lập mật khẩu và hoàn tất đăng ký

Hướng dẫn đăng ký Finhay

Bước 4: Ấn “Kích hoạt ngay” để kích hoạt tài khoản. Khi thực hiện thao tác này hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt về SĐT hoặc mail mà bạn đã đăng ký. Sau đó bạn hãy nhập mã kích hoạt để xác thực tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký Finhay

Bước 5: Sau khi đã kích hoạt hoàn thiện tài khoản bạn sẽ tiến hành “Cập nhật thông tin” để cập nhật số tài khoản. Tiếp đó là nạp tiền từ tài khoản cá nhân vào tài khoản Finhay để bắt đầu đầu tư.

Hướng dẫn đầu tư Finhay

Để đảm bảo khoản đầu tư tại Finhay là chính xác, thu lời cao thì cần phải phân tích cấu trúc đầu tư chính xác. Mỗi một cấu trúc sẽ đánh dấu một mức lời khác nhau.

Phân tích cấu trúc đầu tư

Rùa Hoàn Kiếm: cấu trúc hoàn toàn phù hợp với người mới bắt đầu. Cấu trúc này phân bổ tới các quỹ trái phiếu và ít rủi ro.

Finhay Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Cách Đầu Tư Finhay Như Thế Nào


Cò Trắng: Cấu trúc này phân bổ tới các quỹ trái phiếu nhưng vẫn tiếp cận các quỹ cổ phiếu. Mức độ rủi ro cao hơn chút so với cấu trúc Rùa Hồ Gươm.

Finhay Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Cách Đầu Tư Finhay Như Thế Nào


Voi Rừng: Mức độ rủi ro ở mức trung bình bởi cấu trúc này phân bổ tương đối đồng đều cho quỹ trái phiếu và cổ phiếu.

Finhay Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Cách Đầu Tư Finhay Như Thế Nào


Sao la: Mức độ rủi ro cao phù hợp cho những người thích sự mạo hiểm. Cấu trúc này sẽ phân bổ một lượng lớn vào quỹ cổ phiếu. Đồng thời để một phần nhỏ để đầu tư quỹ trái phiếu.

Finhay Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Cách Đầu Tư Finhay Như Thế Nào


Trâu nước: Mức độ mạo hiểm dành cho những người có năng lực chịu rủi ro rất cao nhưng cũng sẽ đem lại quả lớn. Cấu trúc này đầu tư gần như toàn bộ vào cổ phiếu, chỉ dành một khoản nhỏ cho trái phiếu.

Finhay Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Cách Đầu Tư Finhay Như Thế Nào


Khi đã chọn lựa được cấu trúc phù hợp thì các nhà đầu tư sẽ bắt tay tiến hành đầu tư. Cách đầu tư cũng vô cùng đơn giản, không cần dành quá nhiều thời gian

Tiến hành đầu tư

Sau khi đã chọn được cấu trúc đầu tư thì bạn bấm vào mục Đầu Tư hoặc Tích Lũy Thêm để tiến hành đầu tư. Tại đây bạn sẽ nhập số tiền muốn đầu tư. Mức tiền đầu tư tối thiểu là 50.000đ. Bạn có thể nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản, Internet Banking hoặc MOMO. Sau bạn nạp tiền vào ví là sẽ bắt đầu đầu tư theo đúng cấu trúc bạn đã chọn trước đó.

Hoạt động cập nhập và thông báo đầu tư thành công sẽ được thông báo cụ thể tới từng tài khoản. Lưu ý, hãy thường xuyên truy cập vào Finhay để theo dõi biểu đồ, trạng thái tăng trưởng của quỹ.

Cách tính lợi nhuận khi đầu tư Finhay

Khi đầu tư trên Finhay bạn sẽ được tiếp cận với quỹ mở và quỹ hoán đổi danh mục. Đồng thời được hệ thống trả về Chứng Chỉ Quỹ (CCQ) – Kết Quả Hoạt Động.

Ví dụ bạn cầm 100CCQ giá 10.000đ và chơi trong thời hạn ít nhất là 1 năm. Năm sau giá CCQ là 11.000đ thì 100CCQ bạn giữ trước đó sẽ tương ứng với 1.100.000đ. Nghĩa là Giá trị tài sản của bạn tăng trường 10%. Và cứ tiếp tục theo đà tăng trưởng tương đương đó bạn có thể tính được lợi nhuận mình sẽ nhận được khi tham gia.

Phí tham gia – Phí rút tiền trên Finhay

Một vấn đề nữa mà những nhà đầu tư trên app Finhay cần phải lưu tâm chính là phí tham gia và phí rút tiền. Hiện nay, phí đăng ký tài khoản, phí đầu tư, tái cân bằng sẽ được miễn phí. Đặc biệt việc chuyển đổi cấu trúc giữa rủi ro thấp sang rủi ro cao cũng đang được miễn phí.

Phí tham gia – Phí rút tiền trên Finhay

Biểu phí dịch vụ trên Finhay

Còn đối với phí bảo trì tài khoản và phí rút được Finhay tính toán cẩn thận và thu ở mức 0,12% và 1,49%/số tiền được rút. Khoản phí rút này đã bao gồm 0,1% thuế chuyển nhượng.

Nhìn chung, so với các mức phí dịch vụ khác thì đây là khoản chi phí vừa phải. Bạn có thể chọn lựa các khoản đầu tư thu lợi nhuận cao từ hoạt động đầu tư trên Finhay hàng ngày.

Kết Luận

Tham gia vào Finhay nghĩa là bạn đang đầu tư vào các công ty quỹ mở. Do đó hãy tham gia với tinh thần dài lâu để đạt được thành quả lớn. Đặc biệt, khi thấy khoản đầu tư của mình gặp bất lợi hãy nhanh chóng rút thu hồi vốn. Hãy thường xuyên truy cập vào website chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về Finhay và những định hướng đặc biệt.

Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả. 

Copyright © Vay24gio.com

 

Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét