Top 10 App vay tiền nhanh, uy tín, lãi suất thấp

vay-tien-online

10 App vay tiền nhanh, uy tín, lãi suất thấp hiện nay

Vay tiền online nhanh nay đã không còn là một hình thức quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng, để lựa chọn một ứng dụng vay tiền online nhanh, uy tín và chất lượng là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, bài viết này, Vay24gio sẽ tập hợp các App vay tiền online nhanh, uy tín và lãi suất thấp nhất hiện nay để các bạn tham khảo.

10 App vay tiền nhanh, uy tín, lãi suất thấp hiện nay

App vay tiền online là ứng dụng vay tiền online được cài đặt trên điện thoại thông qua các chợ ứng dụng trực tuyến như CHPlay hay AppStore.

Những App vay tiền online nhanh này cũng tương tự như các website vay tiền online là cho phép khách hàng vay online không cần gặp mặt. Tuy nhiên, chúng được phát triển thành App trên điện thoại để phù hợp với nhu cầu của mọi người và cũng tiện lợi hơn.

Vậy làm sao để có thể vay tiền online nhanh? Để vay tiền online một cách nhanh chóng, người vay chỉ cần đáp ứng các điều kiện dưới đây là có thể vay được.

Điều kiện để vay tiền online nhanh?

Tùy theo mỗi ứng dụng vay tiền online khác nhau mà điều kiện để xét duyệt cũng như đăng ký hồ sơ vay sẽ khác nhau. Tuy nhiên, những ứng dụng này đều có những điểm chung sau đây:

  • Độ tuổi vay sẽ dao động từ 18 đến 60 tuổi
  • Có thu nhập ổn định
  • Có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực, không nhàu nát hoặc bị mờ.

Ngoài những điều kiện trên, còn có một số điều kiện nhỏ khác như: SĐT chính chủ hay thậm chí là sao kê ngân khoản.

dieu-kien-vay-tien-tren-mang
Điều kiện vay tiền online đơn giản, tiện lợi

Nhìn sơ qua thì vay tiền online nhanh có gì quá nổi bật. Vậy thì tại sao mà nó lại thu hút nhiều người vay đến thế. Nguyên nhân là do một số ưu điểm dưới đây.

ƯU điểm khi vay tiền online nhanh trên ứng dụng?

Chỉ mới xuất hiện trong 5 năm trở lại đây. Thế nhưng hình thức vay tiền online đã trở nên phổ biến đối với mọi người. Nguyên nhân của việc này xuất phát từ những ưu điểm của nó như vay nhanh không cần chứng minh thu nhập, không cần kê khai nợ xấu, chứng minh vốn tài sản,…

Mức độ uy tín của vay tiền online

Tuy là hoạt động trên nền tảng internet, thế nhưng các ứng dụng vay tiền online nhanh hoàn toàn có thể đảm bảo về mức độ an toàn cũng như uy tín của ứng dụng.

Các ứng dụng vay tiền online đều được hỗ trợ trực tiếp bởi các bên cho vay uy tín, có thương hiệu, địa chỉ rõ ràng, đã đăng ký nhà nước và hoạt động hoàn toàn hợp pháp. Bên cạnh đó cũng đảm bảo quyền và lợi ích của người đi vay.

Ngoài ra, khi đăng ký vay ở các App vay tiền online. Người vay sẽ được hướng dẫn kỹ về lãi suất, thời gian thanh toán. Thêm vào đó, khách hàng cũng sẽ được tư vấn và nhận được các đề xuất vay phù hợp, đa dạng và mới nhất dành riêng cho mỗi người.

vay-tien-nhanh-24h
Các ứng dụng vay tiền online đều rất đáng tin cậy

Hỗ trợ vay với những khách hàng có nợ xấu

Ưu điểm mà có lẽ được nhiều người thích nhất ở các ứng dụng vay tiền online đó là hỗ trợ vay với nợ xấu.

Đa số các khoản vay đều ở mức thấp, chính vì thế mà hầu hết các ứng dụng cho vay online đều không yêu cầu người vay phải kê khai các khoản nợ xấu hay nợ chú ý là bao nhiêu. Vì thế mà các khách hàng có nợ xấu đều có thể đăng ký vay tiền online được.

Hồ sơ xét duyệt vay tiền online tối giãn

Khi vay tiền online trên các ứng dụng, khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hợp lệ, một tài khoản ngân hàng chính chủ là hoàn toàn có thể tạo hồ sơ vay tiền. Thời gian đăng ký và xử lý hồ sơ cũng vô cùng nhanh chỉ từ 10 dến 15 phút kiểm tra và làm việc, nên rất phù hợp với những người cần tiền gấp.

Vay tiền với thủ tục đơn giản là ưu thế lớn nhất đối với các ứng dụng vay tiền online nhanh trong ngày.

Hỗ trợ vay tiền online với lãi suất 0%

Hiện nay có một số đơn vị hỗ trợ vay tiền online với lãi suất 0% áp dụng cho những khách hàng mới hoặc những khách hàng có lịch sử vay tốt hay khách hàng thân thiết có khả năng trả lãi nhanh. Có thể nói điểm mạnh của hình thức này ngoài thủ tục cho vay đơn giản, còn cho phép khách hàng vay tiền nhanh online trong ngày với lãi thấp.

vay-tien-mat-trong-ngay
vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp

Nhược điểm của vay tiền online nhanh trên các ứng dụng

Các ưu điểm trên là lý do vì sao mà vay tiền online nhanh trong ngày lại trở nên thu hút đến vậy. Tuy nhiên, Bên cạnh các ưu điểm tuyệt vời trên, Các ứng dụng vay tiền online cũng có các nhược điểm mà mọi người khi sử dụng những ứng dụng này cũng cần phải chú ý.

Thời gian và hạn mức vay tiền online

Thời gian và hạn mức vay tiền online nhanh trên các ứng dụng đều hạn chế hơn nhiều so với việc vay tín chấp ở các ngân hàng hay các tổ chức tài chính.

Hạn mức tối đa mà các ứng dụng này đáp ứng được chỉ khoảng 15.000.000đ. Chính vì thế, khách hàng muốn vay mượn để làm ăn hay các công việc khác như đầu tư sẽ đáp ứng không đủ. Với hạn mức như vậy, việc vay tiền online nhanh chỉ đáp ứng được các nhu cầu dành cho vay tiêu dùng hay cho các khoản chi của sinh viên.

Bên cạnh đó thời gian trả nợ vay cũng là một nhược điểm khi khách vay tiền online. Thời gian trả vay thông thường sẽ từ 7 ngày đến 3 tháng, một số nơi sẽ lên tới 6 tháng. Đây sẽ là một áp lực khá lớn đối với những người đi vay.

Lãi suất của các ứng dụng vay tiền online

Tuy các ứng dụng vay tiền online nhanh là hợp pháp và theo quy định của pháp luật thì lãi suất của những đơn vị vay tiền online nhanh này cũng không vượt quá 20%. thế nhưng bên cạnh việc trả lãi còn phát sinh thêm các chi phí khác như phí dịch vụ, phí môi giới,… Vì thế khách hàng cần tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện vay tiền online.

vay-tien-trong-ngay

Một số lưu ý đảm bảo để vay tiền online

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay tiền online trên thị trường. Trong số đó cũng có rất nhiều đơn vị lừa đảo hoặc cho vay với lãi suất cao mà người vay không hề hay biết. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn một đơn vị cho vay tiền online uy tín và an toàn. Các bạn hãy đặc biệt lưu ý chính xác những điều sau đây.

Tìm hiểu thật kĩ đơn vị cho vay tiền online trước khi vay

Đây là lưu ý cực kỳ quan trọng, trước khi quyết định vay tiền online trên một ứng dụng nào đó bạn bắt buộc phải tìm hiểu thật kỹ pháp lý của đơn vị cho vay đó. Tìm hiểu xem công ty này đã đăng ký giấy phép hoạt động hay chưa, hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần hay các loại hình công ty khác, lãi suất ra sao, địa chỉ ở đâu,…

Những thông tin này bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên Internet hoặc thông qua những người đã đi vay trên những nền tản này. Bạn hãy luôn đặt câu hỏi trong quá trình tìm hiểu các ứng dụng cho vay tiền online nhanh.

Tham khảo đánh giá của người vay trước

Đối với những ứng dụng cho vay bạn có thể tham khảo đánh giá của khách hàng thông qua phần nhận xét của người dùng trên chợ ứng dụng. Hoặc một số bên cho vay tiền online có phần nhận xét trực tiếp của khách hàng, bạn cũng có thể tham khảo ở đây.

vay-tien-sieu-nhanh

Đọc thật kĩ điều khoản hợp đồng

Trước khi quyết định giải ngân, bạn hãy đọc thật kỹ danh sách các điều khoản hợp đồng cho vay. Đặc biệt là đọc thật kỹ các phần như điều khoản dịch vụ, lãi suất phải trả hàng tháng, thời gian đáo hạn là bao lâu, các phí dịch vụ phát sinh hay các khoản nộp phạt nếu không trả tiền đúng hạn.

Nếu như không khớp với những gì được tư vấn, trong trường hợp này bạn có thể quyết định không giải ngân và tìm một ứng dụng vay tiền online khác.

Các hình thức thanh toán vay tiền online nhanh hiện nay

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện và linh hoạt hơn trong việc thanh toán các khoản vay online. Hầu hết các ứng dụng vay tiền online nhanh hiện nay đều hỗ trợ thanh toán thông qua các phương thức như: Chuyển khoản ngân hàng, Ví điện tử và các cửa hàng thu hộ.

Trong đó phổ biến nhất đó là bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng hay thẻ atm vì cả 2 bên người vay và đối tác cho vay gần như đã biết rõ thông tin của nhau và hầu như hiện nay ai cũng có một tài khoản ngân hàng cá nhân. Đây cũng là hình thức thanh toán nhanh nhất hiện tại.

Ví điện tử là hình thức chỉ mới nổi lên gần đây, tuy nhiên cũng được rất nhiều người tin dùng bởi sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, cũng như tính an toàn không kém gì hình thức chuyển khoản. Một số ví điện tử hay được sử dụng là Momo hay ZaloPay. Thao tác và cách sử dụng của các ví điện tử này cũng vô cùng dễ thực hiện. Trong tương lai, có lẽ đây sẽ là hình thức thanh toán chính đối với các bên cho vay.

Đối với hình thức thu hộ, người vay có thể thanh toán khoản vay thông qua các bên trung gian như Viettel Post, Thế Giới Di Động, Vinmart+,… Hình thức này tuy không phổ biến nhưng cũng rất tiện lợi phù hợp với những người vì một số lý do mà không thể sử dụng 2 hình thức trên.

vay-tien-mat-trong-ngay

Lời Kết

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn chi tiết top 10 app vay tiền nhanh, uy tín, lãi suất thấp. Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả. 

Copyright © Vay24gio.com

Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét