App Pi Network là gì? Cách kiếm tiền online trên ứng dụng điện thoại

Tiền ảo giờ đây không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người và có không ít người đang tìm cách để có thể đào bitcoin miễn phí. Cũng chính vì nhu cầu này ngày càng nhiều mà có nhiều trang web hay các ứng dụng trên điện thoại giúp bạn có thể thực hiện được điều đó. Tuy nhiên, có không ít ứng dụng, nền tảng là lừa đảo hay tiềm ẩn những nguy hiểm. Một trong những ứng dụng cho phép bạn đào tiền ảo miễn phí, an toàn và khá uy tín là  App Pi Network.

Pi Network là gì ?

Pi Network là gì ?

Pi Network là ứng dụng khai thác tiền điện tử mới và được khai thác chỉ trên điện thoại, đây là mô hình đào tiền kỹ thuật số mới và không tốn tài nguyên CPU như những app đào coin khác. Với ứng dụng này, khi bạn thực hiện đào coin sẽ cảm nhận thiết bị không hề nóng lên. Ngoài ra bạn có thể tắt ứng dụng hay tắt mạng mà vẫn có thể đào coin.

Dự án Pi Network sử dụng thuật toán mới, tin cậy để xác nhận các khối giao dịch, cụ thể là các vòng tin cậy của mỗi cá nhân được lồng lại với nhau để xác thực một giao dịch có hợp pháp và được phép tiến hành giao dịch hay không?

Tuy nhiên, có một điều đáng lưu ý là dự án App Pi Network vẫn đang tiến triển nên vẫn sẽ tồn tại những lỗi nhất định và một số chi tiết của dự án vẫn còn thay đổi.

Pi là đồng tiền điện tử mới thuộc mạng lưới pi và có thể khai thác trên chính điện thoại cá nhân thông qua App Pi Network. Đây là hình thức mới của tiền kỹ thuật số, được duy trì và bảo mật bởi một cộng đồng người dùng. Pi không cho bạn tiền miễn phí mà đây là một dự án dài hạn, sự thành công của nó phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Pi giúp mọi người nắm bắt được giá trị kinh tế. Chính vì vậy mà Pi Network không phù hợp với những ai muốn kiếm tiền nhanh chóng.

Các thuộc tính của App Pi Network

App Pi Network là ứng dụng cài đặt trên điện thoại thông minh với dung lượng khoảng 17Mb

Ứng dụng được đơn giản hóa khiến cho nó dễ dàng tiếp cận được với nhiều người dùng bình dân và có thể diễn ra hàng ngày.

Nền tảng này phục vụ người dùng như một ví tiền mã hóa, cho phép người dùng thực hiện việc gửi và nhận Pi coin.

Đây là ứng dụng thân thiện với môi trường, App Pi Network không sử dụng thuật toán Proof – of – work mà tạo ra thuật toán đồng thuận của riêng mình và cực kỳ thân thiện với môi trường cũng như người dùng. Công nghệ cho phép bạn kiếm Pi trên điện thoại với thời lượng lớn mà không làm cạn kiệt pin trên điện thoại của bạn.

App Pi Network thực hiện phân phối công bằng cho phép tất cả người dùng kiếm được Pi mỗi ngày dựa trên mức độ đóng góp của họ vào mạng lưới. Ứng dụng tạo ra cơ hội kiếm tiền công bằng dựa vào các liên kết xã hội thay vì đa cấp hay kim tự tháp ponzi. Chính vì vậy mà người dùng có thể yên tâm về mô hình ứng dụng kiếm tiền online này.

Mỗi người dùng đóng vai trò rất quan trọng trong mạng lưới, mỗi người là một node mạng để xác nhận các giao dịch chuyển Pi trong Pi Network. Đồng thời mỗi người này cũng đóng vai trò là 1 thiết bị chống gian lận và xác minh danh tính.

App Pi Network sở hữu hệ thống phần thưởng thông minh, giúp tăng 25% tỷ lệ kiếm tiền cơ bản cho cả 2 đối tượng là người mời và người được mời khi cả 2 cùng đồng hoạt động.

Cách thức vận hàng mạng lưới Pi Network

Giá trị Pi Network hiện nay gần như không có giá trị gì, tuy nhiên các bạn cũng k nên quá lo lắng vì giá trị của Pi sẽ được chứng minh theo thời gian, sự công nhận hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên trong mạng lưới.

Khi Pi chính thức lên sàn ( giai đoạn 3 của dự án) thì những người giữ Pi có thể đổi Pi thành tiền thật khi họ mua hàng hóa dịch vụ hoặc đổi Pi lấy tiền nếu dự án thành công. Mỗi dự án đều không thể khẳng định 100% khả năng thành công, chúng ta chỉ có thể phân tích đâu là dự án có khả năng thành công lớn và Pi Network cùng là môt trong những dự án tiêm năng chắc chắn thành công trong tương lai.

Cách đào Pi là người dùng báo danh sau mỗi 24h bằng cách nhấn nút tia sét để bắt đầu khai thác, tuy nhiên Pi Network không yêu cầu người khai thác phải giữ ứng dụng mở để khai thác như đã nói ở trên.

Thay vì sử dụng năng lượng làm bằng chứng công việc giống như các loại tiền điện tử ra mắt trước đó, Pi bảo mật sổ cái của mình thông qua việc các thành viên đảm bảo cho nhau. Điều này tạo ra một mạng lưới các vòng trong bảo mật lồng vào nhau để xác định người có thể thực hiện các giao dịch. Bạn có thể tạo vòng tròn bảo mật cho mình sau 3 ngày khai thác đầu tiên, việc này còn giúp tăng tốc độ khai thác Pi. Giới thiệu Pi cho người khác cũng giúp tăng tốc độ khai thác của bạn lên nhanh chóng.

Phương pháp đào coin tại App Pi Network mới này cho phép bạn khai thác tiền điện tử trên điện thoại bằng cách tận dụng các kết nối xã hội của bạn, hoàn toàn miễn phí, không tốn pin và cực kỳ thân thiện với môi trường.

App pi network hoạt động ra sao?

Cứ sau mỗi 24h , bạn chỉ việc ấn nút start để bắt đầu việc khai thác kiếm Pi. Điều đặc biệt ở ứng dụng này là bạn sẽ không cần phải giữ ứng dụng để khai thác. Bởi lẽ pi không ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại, chúng cũng không tiêu tốn nguồn tài nguyên như pin hay dữ liệu mạng của bạn.

Pi bảo mật sổ cái của mình thông qua sự đảm bảo tin cậy giữa các thành viên, nhờ đó tạo được mạng lưới vòng tròn bảo mật lồng vào nhau. Nhờ phương thức hoạt động này sẽ cho phép bạn khai thác tiền điện tử dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Không mất chi phí tài chính, không tốn pin và cực kỳ thân thiện với môi trường.

Sau khi khai thác được 3 ngày đầu tiên, Pi cho phép người dùng tạo vòng tròn bảo mật cho mình giúp tăng tốc độ khai thác Pi được nhanh hơn. App pi hỗ trợ người dùng khai thác tối đa đồng Pi network bằng mã giới thiệu nhằm giúp việc khai thác pi được nhanh hơn.

Lưu ý rằng, đội ngũ sáng lập app pi network đã suy tính với những trường hợp gian lận trong quá trình khai thác. Theo đó, bạn không thể khai thác Pi trên nhiều thiết bị hoặc sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị di động.

Mỗi người một tài khoản là quy tắc nghiêm ngặt của mạng Pi đặt ra. Đồng thời Pi cũng sử dụng chiến lượng đa hướng nhằm đảm bảo không bị lạm dụng khai thác bởi các tài khoản giả.

Vòng tròn bảo mật Pi đặt ra nhằm loại bỏ những tài khoản giả khi không đủ những yêu cầu các minh của tài khoản. Bởi lẽ các tài khoản giả thông thường sẽ tự xác nhận lẫn nhau và có rất ít xác nhận đến từ thành viên của mạng lưới. Chính vì sự bất thường này sẽ giúp đội ngũ Pi phát hiện dễ dàng hơn.

Thêm vào đó, khi bước vào giai đoạn cuối đưa pi lên các sàn giao dịch, các tài khoản nào được xác thực chính xác sở hữu cá nhân thì mới được chấp nhận. Kể cả trường hợp tài khoản đó qua mặt được tất cả các phương thức bảo mật trên, quá trình xác thực người dùng của Pi sẽ tiếp tục loại bỏ những tài khoản ảo do không thế xác minh qua số điện thoại, facebook, hộ chiếu, CMND, vv..như người thật được.

Có nên đào Pi trên nhiều điện thoại hay không ?

Ứng dụng PiNetwork tuân thủ một quy tắc nghiêm ngặt là mỗi người dùng chỉ được sử dụng 1 tài khoản vì vậy bạn không nên đào Pi trên nhiều điện thoại. Đây là chiến lược đa hướng của Pi Network sử dụng để đảm bảo rằng các tài khoản giả không thể thực hiện việc khai thác Pi.

Trước hết, mạng lưới Pi sử dụng Google Recaptcha V3 để phân loại được thiết bị nào được vận hành bởi con người hay robot. Từ đó, nền tảng này đang phát triển một thuật toán học máy dựa trên hành vi khai thác của người dùng thực tế để dự đoán các bot.

Tiếp theo là yêu cầu thuật toán đồng thuận Pi trong vòng tròn bảo mật giúp dễ dàng phát hiện các tài khoản giả. Những tài khoản giả này thường không đủ số lượng người thật để tạo thành vòng liên kết bảo mật và có ít sự liên kết với phần còn lại của mạng lưới.

Cuối cùng, khi Pi bước vào giai đoạn 3 và 4 thì chỉ những tài khoản được xác thực mới có thể tồn tại.

Cách thức kiếm tiền với Pi Network

Khi tham gia Pi Network, bạn không bị bắt buộc phải đầu tư bất kỳ thứ gì. Bạn chỉ cần tải app Pi Network về điện thoại của mình và nhấn start hàng ngày, quá trình đào Pi sẽ diễn ra thậm chí điện thoại của bạn không cần kết nối internet.

Để bắt đầu kiếm Pi, bạn cần thực hiện kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24h và nhấn nút sét để bắt đầu khai thác. Khi mời thêm bạn bè tham gia ứng dụng này là bạn có cơ hội gia tăng tỷ lệ nhận Pi hàng giờ của mình. Đặc biệt, sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật. Vòng tròn bảo mật này là nhóm 3 – 5 người đáng tin cậy, được mỗi thành viên Pi xây dựng nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận. Điều này cũng góp phần tăng thêm tính bảo mật chung của mạng lưới.

Những thành viên có thời gian tham gia lâu hơn sẽ có tỷ lệ khai thác cao hơn so với những thành viên mới.

Mục tiêu của App Pi Network là đưa đồng Pi trở thành đồng tiền điện tử được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó của mình, Pi khuyến khích các thành viên tham gia sớm để đảm bảo sự thành công của dự án. Khi sớm tham gia thì bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ khai thác nhanh hơn, tốc độ khai thác sẽ giảm khi nhiều người cùng tham gia mang lưới.

Trung bình số lượng người dùng tăng lên gấp 10 lần thì tốc độ khai thác sẽ giảm đi 1 nửa. Chính vì vậy mà việc tham gia dự án sớm sẽ là cơ hội cho bạn thực hiện khai thác tốt hơn!

Hướng dẫn tải app Pi Network

Hướng dẫn tải app Pi Network

Hiện tại Pi đã được niêm yết tải trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS. Bạn có thể Tải về tại đây hoặc tìm trực tiếp trên 2 nền tảng đó với từ khóa “Pi Network”:

Hướng dẫn tải app Pi Network

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng ở link trên về thì các bạn mở ứng dụng để đăng ký tài khoản Pi Network

Hướng dẫn tải app Pi Network

Bước 2: Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng Facebook hoặc số điện thoại tùy bạn nhé. Tuy nhiên bạn nên chọn sđt để sau này dễ xác thực tài khoản Pi Network hơn.

Hướng dẫn tải app Pi Network

Bước 3: Chọn vị trí Việt Nam xong điền số điện thoại và nhấn Go.

Hướng dẫn tải app Pi Network

Bước 4: Sau đó bạn nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Lưu ý là mật khẩu phải có ký tự in hoa, ký tự đặc biệt như !@#$% hoặc con số nhé bạn. Xong thì nhấn Submit.

Hướng dẫn tải app Pi Network

Bước 5: Sau đó bạn nhập Tên (First Name) và Họ (Last Name)

Cuối cùng là Username (đây là tên để mình đăng nhập vào ứng dụng Pi Network, đừng quên cái này nhé). Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn Submit để chuyển qua bước cuối cùng.

Bước 6: Đến bước cuối cùng. Nếu các bạn không có mã giới thiệu thì có thể nhập mã là kiemtien24hvn để hoàn tất đăng ký nhé. Vì Pi bắt buộc phải có mã giới thiệu nhằm tránh tình trạng SPAM tài khoản.

Vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký Pi Network, bây giờ bạn cứ để đó để nhận coin hằng ngày thôi, hoặc đi giới thiệu cho người khác để kiếm thêm Pi bạn nhé.

 

Mã giới thiệu: 0938.594.752 

Cách xác minh tài khoản Pi network

Tại màn hình chính các bạn click theo hình bạn chon Profile sau đó màn hình sẽ hiển thị giao diện xác minh tài khoản. Các bạn chon VERIFY để tiến hành xác minh tài khoản của các bạn nhé.

Cách xác minh tài khoản Pi network

Lúc này sẽ có 2 tùy chọn để xác nhận. Thứ 1 là nhận code xác nhận (Chỉ áp dụng Mỹ và Canada). Thứ 2 là gửi tin nhắn đến Pi Network. Các bạn phải chọn tùy chọn 2 và bấm START.

Cách xác minh tài khoản Pi network

Sau đó vào Open SMS để Pi Network soạn tin nhăn 4 chữ số.

Lưu ý là PI sẽ tạo ra bốn chữ số ngẫu nhiên và bạn không cần chỉnh sửa gì thêm chỉ cần bấm gửi nhé.

Vì là gửi tin nhắn ra nước ngoài nên sẽ tốn phí gửi tin nhắn ( tầm khoảng 2000 đồng nhé ).

Cách xác minh tài khoản Pi network

Màn hình hiện như thế này thì đã xác thực thành công rồi nha các bạn.

Giá trị Pi đang là bao nhiêu?

Pi có giá trị sấp sỉ 0 USD. Vâng! Nếu không có giá trị thì chúng ta đào làm gì? Ngoài ra bạn sẽ thắc mắc khi nào Pi sẽ có giá trị. Trong khi tất cả mọi người nghĩ Pi không có giá trị và không tham gia, giống như Bitcoin lúc khai sinh chưa có giá trị, nên hãy tham gia mạng lưới Pi để tích trữ ngay từ hôm nay.

Người tích trữ Pi có 2 tùy chọn để chuyển Pi thành tiền mặt:

Trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ bằng Pi của bạn. Pi Network đang xây dựng một thị trường ngang hàng, nơi các thành viên có thể trực tiếp chi tiêu Pi để mua hàng hóa và dịch vụ. Pi Network đặt mục tiêu bắt đầu thử nghiệm chuyển khoản trong ứng dụng của Pi ngay sau quý 4/2019.

Trao đổi Pi để lấy tiền mặt trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Pi sẽ có thể giao dịch trong giai đoạn 3 của dự án, chẳng hạn như tung ra Mainnet…Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn niêm yết Pi. Còn tại thời điểm này, nhóm phát triển Pi tập trung vào việc thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để đạt đến giai đoạn 3.

Ví dụ như những năm 2015, trên các cộng đồng MMO có đua nhau nhận coin miễn phí đó là Raiblocks (XRB) bằng cách gõ captcha, mỗi lần gõ như vậy được rất nhiều XRB, có thể nói ngày đó XRB không có giá trị, gần như 0 đồng. Sau này vào đầu năm 2018 khi Raiblocks chuyển đổi tên thành dự án NANO, đỉnh điểm 1 đồng NANO lên đến 34$, cuốn tan giấc mơ làm triệu phú $ của những người làm MMO, vì lúc đào XRB thì họ bán với giá rất rẻ bèo cho nhau.

Làm thế nào để rút tiền Pi

Hiện nay, bạn chưa thể rút pi. Bạn sẽ có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy các loại tiền tệ khác trong Giai đoạn 3 của dự án, khi Pi chuyển sang một blockchain phi tập trung hoàn toàn bạn nhé.

Làm thế nào để rút tiền Pi

Theo đúng lộ trình thì giai đoạn 1 của dự án Pi là vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 (Ngày số Pi). Trong Giai đoạn 1, số dư của bạn đang được ghi lại để chờ ngày Pi chuyển sang mainnet (Giai đoạn 3). Việc chuyển hoặc rút Pi bị hạn chế cho đến ra mắt mainnet, để ngăn chặn các hành vi gian lận, chẳng hạn như việc người dùng clone tài khoản để đào Pi, sau đó chuyển Pi sang tài khoản khác và hợp pháp hoá quy trình xác minh tài khoản và sử dụng được số Pi bất chính đó.

Mua bán Pi Network ở đâu ?

Hiện tại chỉ có duy nhất sàn AAcoin niêm yết coin  https://www.aacoin.com/trade/PI_USDT

Tuy nhiên là hình thức mua bán khống, nghĩa là họ mua bán Pi nhưng thực chất không sở hữu bất kì Pi nào. Bởi vì Pi chưa được rút cho đến khi giai đoạn 3 (mainnet), do đó tất cả các sàn giao dịch Pi đều là lừa đảo. Đội ngũ PI CORE cũng đã phát đi cảnh báo về điểu này, mặc khác người dùng không nên mua bán giao dịch Pi ở ngoài chợ đen thông qua hình thức bán tài khoản vì tiềm ẩn nhiều rủi ro và không định giá được PI.

Chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn không nên mua bán mà chỉ nên giới thiệu và tự mình khai thác nhé. Để hiểu thêm thông tin dự án các bạn có thể truy cập vào trang chủ PI thông qua đường link bên dưới. Chúc chúng ta sẽ may mắn và hy vọng dự án sẽ thành công.

Pi Network có lừa đảo không?

Pi không phải là một trò lừa đảo. Đây là nỗ lực của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford. Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, Pi Network sẽ làm việc hết sức mình để biến ước mơ chung thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch.

Kết luận

Như vậy là Vay24gio đã hướng dẫn xong cách kiếm tiền từ dự án Pi network

Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.

BAN BIÊN TẬP: VAY24GIO

THAM KHẢO TỪ: DAUTUKIEMTIEN.VN

 

Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

  1. Bài viết rất dễ hiểu. Mình đã tải Pi và nhập mã giới thiệu ( tuongminh123) cũng là để ủng hộ bài viết. Nhờ vay 24gio mình mới biết thêm về Pi.

    Trả lờiXóa