Chứng Khoán VPS | Mở Tài Khoản Chứng Khoán VPS Online Chỉ Mất 5 Phút

Giới thiệu VPS

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) - trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 10.274 tỷ đồng tính đến thời điểm 30/06/2019.

VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của chúng tôi. Cụ thể, VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất. Những kết quả đạt được đã giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Chứng Khoán VPS | Mở Tài Khoản Chứng Khoán VPS Online Chỉ Mất 5 Phút

Có nên mở tài khoản chứng khoán VPS hay không?

VPS được thành lập vào năm 2006 với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS. Tiền thân của VPS là công ty cổ phần chứng khoán ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Hiện nay VPS cung cấp các dịch vụ chứng khoán vô cùng đa dạng như dịch vụ tài chính, môi giới chứng khoán, ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính,… với chất lượng cao được nhiều nhà đầu tư tin tưởng.

Mở tài khoản chứng khoán VPS được xem là một quyết định sáng suốt, tại sao vậy?

. Uy tín bậc nhất với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, trong đó phải kể đến những thành tích nổi bật như Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam giai đoạn 2017 – 1019, Công ty Chứng khoán tiêu biểu giai đoạn 2017 – 2018, Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam giai đoạn 2018 – 2019, Công ty chứng khoán thành viên tích cực giai đoạn 2018 – 2019,…

. Chi phí giao dịch có tính cạnh tranh, dao động trong khung từ 0,15% – 0,30% tổng giá trị giao dịch.

. Hỗ trợ giao dịch chứng khoán với nhiều hình thức đa dạng: Đặt lệnh tại sàn giao dịch, nhận đặt lệnh/gỡ lệnh qua điện thoại, qua Internet, thực hiện lưu ký chứng khoán,…

. Cung cấp nền tảng giao dịch online hiện đại, thân thiện và tuyệt đối bảo mật thông tin tài khoản.

. Đội ngũ nhân viên môi giới có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ thị trường tài chính nến có thể giúp các nhà đầu tư đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất. Không chỉ trong giờ làm việc, VPS còn hỗ trợ ngay cả thứ 7 và chủ nhật. Chỉ cần có báo động sẽ thông báo ngay cho các nhà đầu tư.

Hướng dẫn Cách mở tài khoản chứng khoán VPS online chỉ mất 5 phút

Bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch để mở tài khoản nhưng cách làm này khá mất thời gian và không quá thuận tiện cho những ai ở xa văn phòng giao dịch. Vì vậy, bạn có thể chọn phương thức thứ hai là mở tài khoản chứng khoán VPS online áp dụng công nghệ eKYC. Chỉ cần tuân theo các bước hướng dẫn sau:

Mở tài khoản chứng khoán VPS online bằng Wedsite

. Bước 1: Truy cập vào website của công ty VPS, nhấn chọn “Mở tài khoản”

. Bước 2: Điền những thông tin cơ bản. Ở phần này có mục “ID người giới thiệu”. Nếu bạn quen biết người môi giới trước đó và muốn họ hỗ trợ mình thì có thể nhập ID của họ vào. Nếu không tài khoản đăng ký của bạn sẽ được công ty giao cho một chuyên viên bất kỳ quản lý.

Mở tài khoản chứng khoán VPS online bằng Wedsite

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin

. Bước 3: Tải ảnh CMND/CCCD còn hiệu lực ở cả mặt trước và mặt sau lên hệ thống. Chú ý nhập ảnh rõ nét và nếu dùng chứng minh thư thì phải đảm bảo cấp sau năm 2005.

. Bước 4: Xác nhận thông tin mà hệ thông của VPS ghi nhận được từ giấy tờ tùy thân của bạn.

. Bước 5: Nhấn chọn phương thức xác thực và loại tài khoản mà bạn muốn mở. Lưu ý, nếu bạn là người chơi mới thì nên chọn gói dịch vụ cơ bản để hạn chế tình trạng cháy tài khoản khi tham gia giao dịch mà chưa có nhiều kinh nghiệm. Còn trường hợp bạn đã khá sành sỏi trong lĩnh vực này thì gói dịch vụ nâng cao là lựa chọn hợp lý hơn cả.

. Bước 6: Xem thông báo sau đó nhấn chọn “Hoàn thành”.

. Bước 7: Thông tin tài khoản sẽ được gửi qua SMS trên điện thoại và email mà bạn đã đăng ký.

. Bước 8: Tải ứng dụng VPS SmartOne trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại.  Xác thực bằng nhận diện khuôn mặt qua ứng dụng của SmartOne. Lưu ý nhập đúng thông tin và ký tự để hạn chế trường hợp phải gọi tổng đài để sửa lỗi.

Để hoàn tất thủ tục mở tài khoản, khách hàng in bộ hợp đồng và những giấy tờ cần thiết mà email VPS đã gửi đến văn phòng giao dịch VPS mà bạn đã đăng ký.  Thời hạn hoàn thiện hồ sơ sẽ rơi vào khoảng 10 ngày làm việc kể từ ngày tài khoản của bạn được VPS kích hoạt. Quá thời hạn trên mà VPS chưa nhận được hồ sơ hợp lệ thì công ty sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ liên quan đến tài khoản giao dịch chứng khoán của khách hàng cho đến khi hồ sơ được nộp hoàn tất.

Mở tài khoản online qua hình thức xác thực EKYC chỉ 3 phút

. Bước 1: Tải ứng dụng VPS SMARTONE trên điện thoại

Mở tài khoản online qua hình thức xác thực EKYC chỉ 3 phút

. Bước 2: Bấm vào mục Mở Tài khoản 

Mở tài khoản online qua hình thức xác thực EKYC chỉ 3 phút

. Bước 3: Xác thực tài khoản

Mở tài khoản online qua hình thức xác thực EKYC chỉ 3 phút

Tại sao đăng ký online vẫn phải nộp hồ sơ trực tiếp? Theo quy định của Luật chứng khoán hiện hành, hợp đồng mở tài khoản chứng khoán phải được ký kết bằng văn bản giữa công ty chứng khoán và khách hàng. Vì vậy, dù mở tài khoản trực tuyến, bạn vẫn phải nộp hồ sơ giấy có chữ ký tại quầy giao dịch để hợp pháp hóa việc mở tài khoản.

Trên đây là hướng dẫn Cách mở tài khoản chứng khoán VPS trực tuyến được nhiều người áp dụng và thành công, mong rằng bạn cũng . 

Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.

Copyright © Vay24gio.com

 

Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét