Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Mirae Asset

Giới thiệu về công ty chứng khoán khoán Mirae Asset

Giới thiệu về công ty chứng khoán khoán Mirae Asset

Công ty chứng khoán Mirae Asset được thành lập năm 2007 với vốn điều lệ ban đầu là 300 tỷ đồng. Tính đến nay, sau nhiều lần tăng vốn, vốn điều lệ tới thời điểm tháng 11/2019 là 5.455 tỷ đồng. Công ty hoạt động dựa theo tiêu chí "thành công của khách hàng Mirae Asset được đảm bảo - Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi".

Công ty chứng khoán Mirae Asset cam kết thực hành một cách nhất quán dựa trên những nguyên tắc đầu tư cơ bản:

. Định hướng đầu tư vào các công ty có năng lực cạnh tranh bền vững

. Định hướng đầu tư với tầm nhìn dài hạn

. Đánh giá rủi ro đầu tư trong tương quan với lợi nhuận kỳ vọng

. Đề cao cách tiếp cận nhóm trong việc ra quyết định.

Công ty có trụ sở chính tại Tòa nhà Le Meridien, Tầng 7, 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM. Số điện thoại: 84-28-39102222 - Fax: 84-28-39107222.

Chứng khoán Mirae Asset là công ty gì, có lừa đảo không?

Là thành viên của Tập đoàn tài chính toàn cầu, Mirae đã và đang mang đến những nguồn lực và kinh nghiệm toàn cầu để không chỉ phục vụ khách hàng Việt Nam mà còn đóng góp vào sự phát triển của thị trường. Tầm nhìn của họ là trở thành nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán toàn diện hàng đầu tại Việt Nam.

Nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán toàn diện hàng đầu tại Việt Nam

Các dịch vụ cung cấp hiện nay:

. Cổ phiếu: với đội ngũ chuyên viên tư vấn kinh nghiệm và tâm huyết. Bạn sẽ được tận tình hướng dẫn các thủ tục, quy trình, dịch vụ giao dịch chứng khoán toàn diện và được đơn giản hóa thủ tục tối đa, mang lại sự tiện lòng và hài lòng với bạn.

. Giao dịch ký quỹ: danh mục đã dạng, tỷ lệ cho vay cao, lãi suất cạnh tranh nhất thị trường.

. Trái phiếu; công ty cung cấp các sản phẩm trái phiếu của các doanh nghiệp phát hành uy tín, lợi xuất cố định hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng đa dạng hóa danh mục đầu tư.

. Phái sinh: với hệ thống giao dịch trực tuyến ổn định, tốc độ cao, cung cấp thông tin đầy đủ sẽ giúp bạn đầu tư thành công.

. Quỹ hoán đổi danh mục ETF: đưa ra phường pháp gom tiền vào quỹ để đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu hoặc các tài sản khác.

. Quỹ mở: không hạn chế thời gian hoạt động cũng như số lượng các nhà đầu tư tham gia. Được phép phát hành liên tục các cổ phần mới để tăng vốn, cho phép nhà đầu tư bán lại chứng chỉ quỹ theo giá trị tài sản ròng (NAV) vào bất kỳ ngày giao dịch nào của quỹ.

. Chứng quyền có đảm bảo: bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm có đầu tư truyền thống như cổ phiếu trái phiếu, công ty hỗ trợ giao dịch các sản phẩm có đầu tư phái sinh như chứng quyền có bảo đảm. Các thông tin chi tiết đầy đủ của tất cả các mã chứng quyền trên thị trường luôn được cập nhật tới bạn, nhằm gia tăng thêm sự lựa chọn và cơ hội đầu tư hiệu quả.

. Ngân hàng đầu tư: hỗ trợ huy động vốn và cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho nhà đầu tư.

. Khách hàng tổ chức.

Điều kiện để mở tài khoản chứng khoán Mirae Asset

Để mở tài khoản chứng khoán Mirae chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, có thẻ ATM, số điện thoại và CMND/ CCCD còn hiệu lực là có thể đăng ký được.

Phí mở dịch vụ sàn chứng khoán Mirae là hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm của sàn giao dịch chứng khoán Mirae Asset

Với một nhà môi giới, sàn giao dịch chứng khoán Mirae Asset có nhiều ưu điểm hơn so với nhiều sàn giao dịch khác.

. Sàn có nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm đầu tư thị trường chứng khoán Việt Nam.

. Có đội ngũ tư vấn, chuyên viên, cố vấn đầu tư có kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức

. Dịch vụ chứng khoán với danh mục đầu tư đa dạng: cổ phiếu, chứng quyền có đảm bảo, ETF, chứng khoán phái sinh, quỹ mở, trái phiếu.

. Cung cấp các mã chứng khoán lớn, có tiềm năng như: Morgan Stanley, HSBC, Vinamilk, Vietinbank.

. Hỗ trợ giao dịch điện tử, giao dịch chứng khoán nhanh chóng, đơn giản trên nhiều nền tảng: web, Mobile, sms, điện thoại.

. Nền tảng giao dịch hiện đại, ổn định và an toàn.

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Mirae Asset

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản chứng khoán Mirae Asset online

Bước 1: Truy cập trang website

Bước 2: điền thông tin cá nhân

Bước 3: điền thông tin theo mẫu

Bước 4: điền thông tin CMND/ CCCD theo mẫu

Bước 5: xác thực thông tin bằng video

Bước 6: điền thông tin cá nhân

Bước 7: nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi

Bước 8: Lấy tài khoản mật khẩu trong email

Bạn vui lòng đăng nhập hòm thư Email đã đăng ký tại Bước 2 để lấy file (pdf) Hợp đồng đăng ký tài khoản giao dịch chứng khoán online hoặc kiểm tra SMS để nhận thông tin số tài khoản cùng mật khẩu kích hoạt.

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch tại Công ty chứng khoán Mirae Asset

Nhà đầu tư có nhu cầu mở tài khoản giao dịch chứng khoán có thể thông qua môi giới để nắm rõ hơn các thông tin chi tiết hoặc có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch tại trụ sở chính và các chi nhánh. Nhà đầu tư chỉ cần mang theo CMND và điền các thông tin cần thiết tại tờ khai đăng ký tài khoản được cung cấp bởi Chứng khoán Mirae Asset. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể đăng ký thông tin online theo đường dẫn này để mở tài khoản.

Danh sách chi nhánh của Công ty chứng khoán Mirae Asset

Danh sách chi nhánh của Công ty chứng khoán Mirae Asset

Lời kết

Với bản chất chơi “ăn nhanh, thắng nhanh” chứng khoán phái sinh dần thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Tuy mang lại lợi nhuận nhiều nhưng chứng khoán phái sinh với mức đòn bẩy cao mang lại rất nhiều rủi ro.

Mirae là công ty chứng khoán có tính phổ biến trên thị trường. Những nhà đầu tư mới có thể chọn mở tài khoản chứng khoán SSI để bắt đầu kế hoạch đầu tư chơi chứng khoán của mình.

Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.

Copyright © Vay24gio.com

Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét