[Review] Có nên mua bảo hiểm Bảo Minh không?

Hiện nay, ngày càng nhiều các công ty bảo hiểm xuất hiện trên thị trường, để đáp ứng nhu cầu mua bảo hiểm của người tiêu dùng. Trong số đó, Bảo Minh là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu. Với nhiều dịch vụ bảo hiểm đa dạng, uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng và kiểm chứng. Qua bài viết review bảo hiểm Bảo Minh có tốt không? hay lừa đảo? Dưới đây bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn mua bảo hiểm ở công ty Bảo Minh.

[Review] Có nên mua bảo hiểm Bảo Minh không?

Giới thiệu đôi nét về Công ty Bảo hiểm Bảo Minh

Công ty bảo hiểm Bảo Minh đã được cổ phần hoá từ 1/10/2004. Đã hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm được 15 năm từ 28/11/1994 đến nay. Với quy mô lớn: vốn điều lệ 1.100 tỷ đồng, khoảng 62 công ty thành viên, 550 phòng giao dịch, 3.699 đại lý lâu năm và chuyên nghiệp.

Hoạt động với đa lĩnh vực bao gồm: Bảo hiểm phi nhân thọ; Tái bảo hiểm phi nhân thọ; Đầu tư vào tài chính và một số hoạt động khác dựa theo các quy định của pháp luật. Nổi bật nhất là lĩnh vực tái bảo hiểm phi nhân thọ, chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng.

Sở dĩ, công ty bảo hiểm Bảo Minh phát triển mạnh mẽ và nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng là nhờ doanh thu, lợi nhuận cao và nguồn vốn lớn. Ước tính khoảng 4.269 tỷ đồng tổng doanh thu. Tổng lợi nhuận trước và sau thuế khoảng 362,8 tỷ đồng. Xếp vị trí thứ 4 trong tổng số 29 công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, nhờ nguồn tài sản lớn khoảng 5.478 tỷ đồng.

Bảo hiểm Bảo Minh có thật sự tốt không?

Khi lựa chọn bất kỳ loại bảo hiểm của công ty nào thì ai cũng muốn chất lượng tốt nhất. Để bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Đến với bảo hiểm Bảo Minh bạn sẽ luôn yên tâm vì công ty luôn chịu trách nhiệm và hỗ trợ các vấn đề xảy ra một cách tận tâm và nhiệt tình.

Bảo hiểm Bảo Minh có thật sự tốt không?

Không kéo dài, làm trì trệ đẩy nhanh tiến trình bồi thường cho khách hàng. Nhờ quy trình xét duyệt hồ sơ vô cùng nhanh, chỉ trong vòng 15 ngày.

Khi hồ sơ đáp ứng đủ các điều kiện thì khách hàng sẽ được nhận tiền bồi thường ngay lập tức. Từ khi thành lập đến nay số trường hợp được thống kê có xảy ra tranh chấp với công ty xảy ra rất hiếm.

Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ uy tín của công ty bảo hiểm Bảo Minh, cùng với mạng lưới sản phẩm đa dạng, rộng rãi. Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Công ty Bảo Minh có những loại bảo hiểm nào?

Việc tìm hiểu rõ về các loại dịch vụ ở công ty bảo hiểm Bảo Minh. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua loại bảo hiểm phù hợp với mình nhất. Hiện tại, có 6 nhóm chính các loại bảo hiểm ở công ty Bảo Minh.

Bảo hiểm về lĩnh vực hàng không. Nhằm phục vụ cho các sản phẩm được vận chuyển bằng đường hàng không.

Bảo hiểm về lĩnh vực hàng hải. Đáp ứng nhu cầu toàn diện của khách hàng khi vận chuyển sản phẩm bằng đường hàng hải.

Bảo hiểm về lĩnh vực nông nghiệp. Khi có thiên tai hoặc các dịch bệnh thì bảo hiểm sẽ bồi thường về sản phẩm: vật nuôi, cây trồng, hải sản cho người nông dân.

Bảo hiểm về lĩnh vực tài sản: Phòng các trường hợp bị hoả hoạn hoặc các rủi ro không muốn xảy ra gây thiệt hại về tài sản.

Bảo hiểm về con người. Phòng các trường hợp không may xảy ra ở tương lai như tai nạn lao động hoặc bệnh tật không mong muốn.

Các loại bảo hiểm về lĩnh vực xe cơ giới. Phòng các trường hợp xe máy hoặc xe ô tô bị hư hỏng, tai nạn.

Để đáp ứng sự phát triển của xã hội. Cùng với đó là mong muốn bảo vệ toàn diện mọi mặt của con người. Công ty bảo hiểm Bảo Minh cho ra mắt thêm 2 loại bảo hiểm mới: Bảo hiểm tín dụng thương mại và bảo hiểm nhà tư nhân trực tuyến.

Các gói bảo hiểm sức khỏe bảo minh

Các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gói bảo hiểm được Bảo Minh phát triển nhằm mang đến giải pháp bảo vệ tối đa sức khoẻ cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với tình hình tài chính cá nhân. Hiện nay, gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho khách hàng từ 1 tuổi đến 65 tuổi là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam với mức phí tham gia từ 1 triệu – 20 triệu đồng/ năm tuỳ độ tuổi. 

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh

Người tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện sẽ nhận được bồi thường từ công ty trong các trường hợp bao gồm:

Qua đời do ốm đau, bệnh tật hoặc chết trong quá trình thai sản.

Chết hoặc thương tật do tai nạn như tai nạn giao thông, tai nạn lao động,…

Người tham gia mắc bệnh tật hoặc mang thai cần nhập viện điều trị hoặc can thiệp phẫu thuật.

Các điều khoản loại trừ khi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện bao gồm: cố ý gây tai nạn hoặc có sự việc bất thường do người thừa kế bảo hiểm thực hiện; chiến tranh, thiên tai; bệnh tật, chết do sử dụng chất kích thích, ma tuý hoặc có bệnh nền sẵn; vi phạm pháp luật gây tai nạn,…

Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn

Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn

Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn

Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn được bao gồm: bảo hiểm sức khoẻ và bảo hiểm tai nạn với những quy định về phạm vi khác nhau. Đối với bảo hiểm tai nạn sẽ được áp dụng trên toàn thế giới và bảo hiểm sức khỏe chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam.

Đối tượng áp dụng: công dân Việt Nam từ 1 – 70 tuổi.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm, sẽ được bồi thường trong các trường hợp gồm: chết, thương tật toàn bộ cơ thể vĩnh viễn, thương tật một phần vĩnh viễn, thương tật một phần tạm thời và chi phí y tế (bảo hiểm sức khỏe).

Mức phí áp dụng cho bảo hiểm sức khỏe và tai nạn bao gồm: mức 1: 1.965.000 đ; mức 2: 2.760.000; mức 3: 3.675.000 đ; mức 4: 5.400.000; mức 5: 7.800.000đ. Tuỳ các mức đóng khác nhau mà khách hàng sẽ nhận được hạn mức chi trả tối đa khác nhau.

Điều khoản loại trừ bảo hiểm: Cố ý gây thương tích hoặc ảnh hưởng tính mạng của chủ bảo hiểm hoặc người thừa kế bảo hiểm; chiến tranh, núi lửa, thiên tai; các bệnh liên quan đến ngộ độc thực phẩm hoặc sử dụng thuốc độc, thuốc trừ sâu, chất kích thích, ma tuý; thương tật do gây gổ, hành hung trực tiếp với người khác (trừ các trường hợp tự vệ),…

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Độ tuổi được phép tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ 18 – 65 tuổi.

Người tham gia tại thời điểm đăng ký bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cần đảm bảo điều kiện không mắc các bệnh hiểm nghèo và có giấy chứng nhận của bệnh viện.

Quyền lợi khi khách hàng mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo bao gồm: các trường hợp phát hiện bệnh ung thư sẽ được chi trả toàn bộ chi phí khám chữa bệnh, điều trị nội trú tại bệnh viện. Bệnh nhân mắc các chứng bệnh về động mạch và có chỉ định phẫu thuật sẽ được thanh toán viện phí trong quá trình điều trị. Các trường hợp nhồi máu cơ tim như chi phí cấp cứu, viện phí,…

Mức phí bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được tính dựa trên giới tính và độ tuổi theo tỷ lệ (số tiền bảo hiểm x tỷ lệ phí). Khách hàng có thể tham khảo tỷ lệ phí khi tham gia tư vấn.

Điều khoản lại trừ bao gồm: phẫu thuật chuyển giới, bệnh nhân HIV/ AIDS, bệnh lao các loại, bệnh máu trắng, các bệnh đang trong quá trình thử nghiệm phương pháp điều trị hoặc các bệnh chưa có giải pháp điều trị được công bố bởi bộ y tế.

Bảo hiểm sức khỏe gia đình

Đối tượng áp dụng: Người mang quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống tại Việt Nam từ 14 ngày tuổi đến 70 tuổi.

Trường hợp chi trả 100% số tiền bảo hiểm: chết do ốm đau, bệnh tật và trong quá trình mang thai hoặc sinh con.

Trường hợp chi trả 1 phần số tiền bảo hiểm cho người tham gia bảo hiểm bị tai nạn giao thông, tai nạn lao động gây thương tật và ảnh hưởng đến khả năng lao động.

Các trường hợp bệnh tật, ốm đau hoặc mang thai có chỉ định nhập viện điều trị hoặc áp dụng phương pháp phẫu thuật để điều trị bệnh.

Phí bảo hiểm sức khỏe gia đình dao động từ 50.000đ đến 1 triệu đồng tuỳ thuộc vào độ tuổi và hạn mức chi trả tối đa của gói bảo hiểm. Khi tham gia bảo hiểm với nhiều thành viên trong gia đình sẽ được hưởng mức tỷ lệ ưu đãi tối đa 30%.

Điều khoản loại trừ bao gồm: người tham gia có bệnh nền tại thời điểm đăng ký, phẫu thuật thẩm mỹ, đang điều trị các bệnh giang mai, lậu, HIV/ AIDS, cố ý gây thương tích với mục đích hưởng tiền bảo hiểm,…

Bảo hiểm sức khỏe giáo viên

Bảo hiểm sức khỏe giáo viên

Bảo hiểm sức khỏe giáo viên

Đối tượng áp dụng: các giáo viên thuộc biên chế tại các trường cấp 1, 2,3, đại học và các trường trung cấp, trung tâm đào tạo nghề thuộc quản lý của bộ giáo dục.

Người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm tại các trường hợp chết do bất kỳ nguyên nhân nào và các trường hợp bệnh tật và có chỉ định điều trị nội trú tại bệnh viện.

Phí bảo hiểm sức khỏe giáo viên từ 1 triệu đồng – 20 triệu/ năm đồng tuỳ thuộc vào năng lực tài chính cũng như những quyền lợi mà giáo viên mong muốn.

Điều khoản loại trừ bao gồm các giáo viên không thuộc biên chế nhà nước, giáo viên có bệnh nền hoặc các bệnh nghề nghiệp tại thời điểm đăng ký, trường hợp cố ý nhằm trục lợi cá nhân, giáo viên về hưu,…

Bảo hiểm nằm viện và phẫu thuật

Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam từ 18 tuổi – 65 tuổi.

Bảo hiểm chi trả chi phí điều trị nội trú như phí phòng, tiền ăn, tiền xét nghiệm máu, chi phí thuốc và chi phí liên quan đến bồi thường do hạn chế khả năng lao động.

Đối với các trường hợp phẫu thuật sẽ được thanh toán toàn bộ chi phí phẫu thuật với tỷ lệ dựa trên quy định về loại hình phẫu thuật.

Mức phí đóng bảo hiểm nằm viện và phẫu thuật được tính theo tỷ lệ có mức phí thường dao động từ 1 triệu đồng – 5 triệu đồng/ năm/ người. Bên cạnh đó, nếu khách hàng tham gia theo hình thức gia đình sẽ được hưởng thêm ưu đãi giảm phí với tỷ lệ giảm tối đa 30% phí cơ bản.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh không?

Sức khỏe là điều mà bất kỳ ai luôn quan tâm và đặc biệt là hiện nay khi môi trường sống đang ngày càng ô nhiễm và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của chúng ta. Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh là giải pháp tối ưu giúp khách hàng có thể yên tâm học tập, làm việc mà không cần lo lắng về các rủi ro sức khỏe.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh không?

Nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh không?

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh hiện đang có nhiều gói sản phẩm với quyền lợi cũng như mức phí khác nhau nhằm giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất với tài chính của mình. Trong quá trình tham gia bảo hiểm nhưng không xảy ra các rủi ro về sức khoẻ thì khách hàng sẽ nhận được toàn bộ số tiền bảo hiểm đã đóng và mức lãi tương ứng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Thủ tục hồ sơ nhận tiền bảo hiểm

Thủ tục, hồ sơ nhận tiền bảo hiểm

Thủ tục, hồ sơ nhận tiền bảo hiểm

Phiếu yêu cầu thanh toán tiền bảo hiểm với mẫu được cấp bởi công ty Bảo Minh.

Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe đã được ký kết và còn hiệu lực. Có thể sử dụng bản sao thay thế cho bản chính nếu cần thiết.

Hồ sơ liên quan đến chi phí điều trị hoặc chứng minh tham gia điều trị tại các cơ sở khám chữa bệnh bao gồm hoá đơn đóng viện phí, hoá đơn thanh toán thuốc, giấy xuất viện, giấy chẩn đoán tỷ lệ thương tật,…

Đối với các trường hợp tai nạn thì cần có biên bản tai nạn có chứng nhận của cơ quan công an.

Giấy chứng tử được cấp bởi ủy ban phường/ xã đối với người tham gia bảo hiểm tử vong.

Nếu người thụ hưởng không phải chủ hợp đồng bảo hiểm thì cần đảm bảo giấy tờ chứng minh người thụ hưởng hợp pháp hoặc giấy uỷ quyền.

Lưu ý khi mua bảo hiểm

Trong quá trình tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh thì khách hàng cần lưu ý một số thông tin khi mua bảo hiểm như sau:

Tìm hiểu rõ và yêu cầu nhân viên tư vấn chi tiết về thông tin gói bảo hiểm mà bạn dự định tham gia.

Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu tài chính và đảm bảo rằng có khả năng chi trả các đợt bảo hiểm tiếp theo trong tương lai.

Kiểm tra kỹ lưỡng các điều khoản trên hợp đồng trước khi ký kết.

>>Mua bảo hiểm Bảo Minh Online: Tại đây 

Hy vọng những thông tin chi tiết trong bài viết trên đã giúp bạn nắm được một số thông tin liên quan đến bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh. Nếu bạn cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch của công ty Bảo Minh nhé.

Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.

Copyright © Vay24gio.com

Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét