Vay tiền Vietcombank

 

Vay tiền Vietcombank

Bạn đang có dự định vay tiền ngân hàng Vietcombank ở tại Việt Nam? Bạn chưa biết thủ tục vay tiền ở ngân hàng Vietcombank là như thế nào? cần những yếu tố gì? - Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền Vietcombank khu vực Việt Nam so với vay tiền nhanh/vay tiền nóng ở ngoài khác nhau như thế nào? - Vay tiền ngân hàng Vietcombank Việt Nam là hình thức vay tiền thế chấp như vay thế chấp sổ đỏ, vay tiền bằng bảng lương, vay thế chấp xe oto... nhưng thẩm định khó khăn và mất nhiều thời gian hơn vay tín chấp.

Hiện nay dịch vụ cho vay tín chấp online ở Việt Nam đang được rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ với lãi suất thấp và giải ngân nhanh như vay bằng sổ hộ khẩu, vay bằng cavet xe máy/oto hoặc đăng ký xe máy/oto, vay qua hóa đơn điện nước... có nhiều ưu điểm hơn vay tiền Vietcombank. Bên cạnh đó nhiều gói vay ở Việt Nam chỉ cần có chứng minh thư nhân dân CMND/CCCD là có thể vay online mà không cần gặp mặt, nhận tiền ngay trong ngày qua tài khoản ATM ngân hàng, thậm chí vay ngắn hạn không mất lãi suất tức là lãi suất 0% nhưng số tiền vay được ít. Nếu muốn vay số tiền lớn hơn thì cân nhắc tới các gói vay sổ hộ khẩu, sổ đỏ, vay qua bảng lương hoặc vay bằng đăng ký xe máy/oto...

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD 

Vay tiền Vietcombank

Có nên vay tiền ngân hàng Vietcombank Việt Nam không?

Nếu bạn có tài sản thế chấp như sổ đỏ, đi làm hưởng lương, cầm cắm oto... thì nên vay tiền ngân hàng Vietcombank Việt Nam vì lãi suất thấp hơn hình thức cho vay tín chấp. Ngược lại nếu bạn muốn hồ sơ thủ tục nhanh gọn và không muốn thế chấp tài sản thì nên cân nhắc tới vấn đề vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu, vay bằng đăng ký xe oto/xe máy. vay bằng cavet xe hoặc vay qua bảng lương... tuy nhiên lãi suất sẽ bị cao hơn vay thế chấp.

Ưu điểm của vay tiền Vietcombank Việt Nam?

Lãi suất thấp là ưu điểm lớn nhất khi vay vốn/vay tiền tại ngân hàng Vietcombank, vay tiền an toàn và tài sản được đảm bảo, là kiểu vay truyền thống được nhiều người tin dùng

Nhược điểm của vay tiền Vietcombank Việt Nam?

Thời gian xét duyệt và thẩm định tại ngân hàng Vietcombank thường mất nhiều thời gian và quan trọng phải có tài sản thế chấp như sổ đỏ, bảng lương, cầm cắm xe ô tô

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều cá nhân tự mở ra dịch vụ cho vay tiền mà chưa đăng ký kinh doanh. Nếu vay những đối tượng này mà bạn không có khả năng tri trả rất dễ xảy ra hậu quả xấu về sau. Chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng tìm cách vay ở các ngân hàng hoặc công ty tài chính chúng tôi liệt kê để được an toàn.

Các hình thức vay tiền được hỗ trợ phổ biến nhất:

+ Vay chỉ cần CMND

+ Vay tín chấp theo lương tiền mặt

+ Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

+ Vay theo hóa đơn tiền điện

+ Vay theo lương hưu, Vay theo sổ bảo hiểm xã hội

+ Vay vốn sinh viên ưu đãi, Vay tiền bằng sim Viettel

+ Vay hàng hóa trả góp, Vay tiền bằng cavet xe máy

+ Vay theo hợp đồng tín dụng tín chấp

+ Vay tiêu dùng mua sắm xe máy, điện thoại, máy tính, đồ nội thất trong gia đình

Hướng dẫn quy trình đăng ký vay tiền nhanh nhất

Bước 1: Click nút đăng ký vào đơn vị cho vay ở phía trên

Bước 2: Lựa chọn khoản vay (từ 1 triệu đến 500 triệu) và thời gian vay (từ 10 ngày đến 48 tháng) phù hợp

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để tiến hàn vay (họ tên, số điện thoại, số CMND, các giấy tờ khác nếu có...)

Bước 4: Chờ đợi xác nhận thông tin và xét duyệt từ tổ chức cho vay

Bước 5: Nhận tiền nếu được duyệt hồ sơ (nhận tiền qua ngân hàng hoặc qua các điểm giao dịch Viettel)

Bước 6: Thanh toán khoản vay khi đến hạn

Đối tượng nào được hỗ trợ vay tiền online nhanh

+ Không cần chứng minh thu nhập (mới đi làm /làm lâu năm không có hợp đồng lao động)

+ Khách hàng tự doanh có địa điểm kinh doanh cố định hoặc Kinh doanh không có giấy phép (hộ kinh doanh cá thể /tiểu thương)

+ Công việc hiện tại không ổn định (Nghề tự do /buôn bán nhỏ lẻ)

+ Người đứng tên trên Đồng Hồ Điện (trên 200 ngàn 1 tháng)

+ Khách hàng đi làm hưởng lương có HĐLĐ (Lương tiền mặt hoặc Chuyển Khoản trên 4 triệu 1 tháng)

+ Khách hàng có tham gia bảo hiểm nhân thọ

+ Sinh viên vay tiền mặt: đang học tại trường /mới tốt nghiệp chưa có việc làm

+ Khách hàng có tài khoản ngân hàng (Vay theo số dư tài khoản Ngân hàng)

+ Chưa có việc làm: nội trợ… lập nghiệp buôn bán vẫn vay vốn được

Khi nào tôi có thể nhận được tiền giải ngân?

Khi được giải ngân, tổ chức công ty tài chính, ngân hàng sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm hồ sơ vay.

Các lưu ý khi thanh toán khoản vay

Công ty, tổ chức tài chính, ngân hàng sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn thông báo giải ngân khoản vay và khi gần đến hạn thanh toán. Bạn cần thanh toán khoản vay sớm trước 1 ngày hoặc đúng hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố với Công ty để tránh phát sinh thêm phí chậm trả và các khoản phí khác (tùy theo từng thời điểm áp dụng).

Tôi có thể thanh toán trước hạn được không?

Quý khách được thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau khi khoản vay đã được giải ngân. Lưu ý: Bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty, tổ chức tài chính ngân hàng mà bạn đăng ký vay tiền để được thông báo số tiền thanh toán khoản vay trước hạn.

Tôi có thể thanh toán trễ hạn không?

+ Bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty, tổ chức tài chính ngân hàng mà bạn đăng ký vay tiền để được xem xét và chấp thuận gia hạn việc thanh toán khoản vay.

+ Ảnh hưởng lịch sử tín dụng của Khách hàng.

+ Ảnh hưởng việc xét duyệt các khoản vay sau này của Khách hàng.

Lời Kết

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn chi tiết Vay tiền Vietcombank. Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.

Copyright © Vay24gio.com

 

Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét