Hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade mới nhất 2021 (Kiếm tiền Accesstrade)

Đăng ký tài khoản Accesstrade là bước đầu tiên giúp bạn có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Như các bạn đã biết, Accesstrade là một nền tảng trung gian kết nối các công ty thương mại hoặc các sàn thương mại điện tử với các kênh truyền thông như Website hoặc Blog. Hình thức tiếp thị liên kết này hay còn được gọi là Affiliate Marketing. Vậy làm thế nào để có thể liên kết bán hàng thông qua Accesstrade? Bài viết này, Vay24gio.com sẽ Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Accesstrade mới nhất 2021.

Accesstrade là gì?

Trước khi hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Accesstrade, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Accesstrade là gì? Accesstrade là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực Affiliate Marketing lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam là một trong những điều kiện giúp Accesstrade được nhiều người biết đến hơn nữa.

Thông qua nền tảng trung gian là Accesstrade bạn không cần phải mất bất kỳ một chi phí nhập hàng hay chi phí mặt bằng bán hàng. Accesstrade có vai trò đứng ở vị trí trung gian kết nối, giúp các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm với các đối tác Publisher. Mọi thông tin giao dịch được công ty Accesstrade quản lý làm việc rất minh bạch cho đối tác, tạo sự tin cậy nhất cho doanh nghiệp và đối tác Publisher.

Tại sao bạn nên lựa chọn Accesstrade?

Ở Việt Nam rất nhiều các đơn vị tiếp thị liên kết, nhưng tại sao bạn nên lựa chọn hợp tác với Accesstrade? Dưới đây là một số lý do mà bạn nên cân nhắc:

. Accesstrade có cộng đồng Publisher lớn tại Việt Nam.

. Có thể liên kết với rất nhiều đơn vị bán lẻ và các sàn thương mại điện tử khác nhau.

. Thường xuyên tổ chức các livestream chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với affiliate truyền thông cho Publisher.

. Đội ngũ Accesstrade giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình.

. Nền tảng Accesstrade rất dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Cách đăng ký tài khoản Accesstrade đơn giản

Giao diện website của Accesstrade

 Giao diện website của Accesstrade

Đây là giao diện website cũ của Accesstrade, hiện tại thì Accesstrade đã chuyển sang sử dụng giao diện mới đẹp hơn có các Publisher:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn vui lòng cung cấp các thông tin đầy đủ cho Accesstrade kiểm duyệt bao gồm:

. Họ & Tên: Điền đầy đủ cả Họ và tên của bạn

. Số điện thoại: Bạn tự điền SĐT của mình

. Email: Bạn tự điền mail mình hay sử dụng, bên Accesstrade sẽ gửi mail để đối chiếu

. Tên đăng nhập: Tên không viết hoa, trên 6 ký tự

. Mật khẩu: ( Bắt buộc phải nhớ Tên và mật khẩu đăng nhập)

Điền đầy đủ thông tin của bạn vào các ô

 Điền đầy đủ thông tin của bạn vào các ô

=>> Sau đó vui lòng tích vào hai ô để chấp nhận điều khoản của phía Accesstrade

Bước 2: Xác nhận email và sử dụng

Bạn chỉ việc kích hoạt và login tài khoản để sử dụng

Bạn chỉ việc kích hoạt và login tài khoản để sử dụng

 Hướng dẫn sử dụng nền tảng Acccesstrade

Sau khi bạn đã thực hiện đăng ký tài khoản Accesstrade, thì bước sử dụng nền tảng này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc nắm một số tiện ích nhất định để thực hiện rút gọn liên kết theo từng chiến dịch.

Cách tạo các đường link chiến dịch

Mà hình chính sử dụng Accesstrade

Mà hình chính sử dụng Accesstrade

Để tạo một chiến dịch tiếp thị liên kết hoặc rút ngắn đường link chiến dịch, bạn chọn vào Công cụ =>>> Sau đó chọn Product link.

Mà hình chính sử dụng Accesstrade

Bạn vào các sàn thương mại điện tử hoặc các trang mà mình đã đăng kí làm Affiliate, Copy đường link sản phẩm mà bạn muốn bán. Sau đó bạn pass vào ô “Link gốc“, bạn có thể thêm thông tin về chiến dịch để dễ theo dõi kết quả chiến dịch từ website nào hoặc bài viết nào.

Sau đó, bạn tích vào ô “Tạo link rút gọn“, bấm “Tạo” là bạn đã có một đường link rút gọn.

Cách rút ngắn link chiến dịch

Cách rút ngắn link chiến dịch

Bạn chỉ việc tạo các nút trên bài có traffic của Website, sau đó gắn dẫn tới đường link. Người dùng sau khi click vào link và mua hàng, là bạn đã có phần trăm hoa hồng từ Accesstrade rồi nhé!.

Cách xem báo cáo hoa hồng từ Accesstrade

Sau khi tạo chiến dịch, bạn có thể thường xuyên vào kiểm tra số tiền hoa hồng mà mình sẽ được nhận.

Bạn vào phần Báo cáo, sau đó chỉnh ngày hoặc chỉnh theo tháng tùy ý =>> Bạn bấm “Tìm kiếm”. Tất cả các thông tin về chiến dịch, tổng số lượt click, chuyển đổi thành công, hoa hồng được duyệt,… đều đã được Accesstrade thống kê một cách rõ ràng nhất.

Báo cáo hiệu quả chiến dịch

 Báo cáo hiệu quả chiến dịch

Kết luận

Bán hàng thông qua Accesstrade là một trong những hình thức Affiliate Marketing hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn đã có website tăng trưởng tốt, thì bình quân mỗi tháng có thể kiếm vào chục triệu từ hình thức liên kết bán hàng này. Hi vọng hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade này thực sự hữu ích đối với bạn. Cám ơn các bạn đã đọc!

Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.

Nguồn: atpsoftware.vn

Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét