Game Kiếm Tiền Big Times Cash - Đánh giá ứng dụng Big Time Cash

 

Game Kiếm Tiền Big Times Cash - Đánh giá ứng dụng Big Time Cash

Cảm ơn bạn đã xem đánh giá của Vay24gio về ứng dụng Big Time Cash.

Trong bài đánh giá của Vay24gio, Vay24gio sẽ tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về nền tảng The Big Time Cash để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để đăng ký hay không.

Big Time Cash là một ứng dụng di động phổ biến hứa hẹn sẽ thưởng tiền mặt cho người dùng chỉ để chơi các trò chơi điện tử miễn phí.

Ứng dụng nhận được đánh giá tích cực trên Google Play và có hơn 130.000 lượt cài đặt kể từ khi ra mắt vào năm 2014.

Ứng dụng Big Time Cash được điều hành bởi WINR Games Inc., một công ty có trụ sở tại Toronto, nổi tiếng với việc phát triển các trò chơi sòng bạc như Lucky Day, Toy Town và Daring Descent.

Làm thế nào để bắt đầu với tiền mặt lớn

Big Time Cash chỉ khả dụng cho điện thoại Android và Apple. Điều này có nghĩa là bạn phải có điện thoại thông minh tương thích để cài đặt ứng dụng.

Tuy nhiên, quá trình đăng ký rất dễ dàng vì nó chỉ yêu cầu tên và địa chỉ email của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook của mình.

Cách kiếm tiền bằng tiền mặt lớn

Big Time Cash thực sự là một trò chơi may rủi liên quan đến việc kiếm vé tham dự các đợt rút thăm hàng tuần. Để giúp bạn kiếm được phần thưởng tiền mặt, bạn phải tham gia nhiều trò chơi nhất có thể để kiếm được vé.

Mỗi trò chơi hoàn chỉnh sẽ giúp bạn kiếm được một vé và không giới hạn số lượng trò chơi bạn có thể chơi trong một ngày. Sau đó, Big Time Cash sẽ tiến hành rút tiền mặt hàng tuần, nơi những người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên.

Cũng giống như hầu hết các ứng dụng tặng thưởng, Big Time Cash sử dụng hệ thống dựa trên điểm để trả thưởng cho những người chiến thắng.

Bạn có thể giành chiến thắng ở mọi nơi từ 1.000 điểm đến 4.000 điểm, tương đương với $ 1 và $ 4 tương ứng

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với tiền mặt lớn?

Big Time Cash tuyên bố đã trả hàng chục nghìn đô la cho người chiến thắng.

Tuy nhiên, công ty không nói rõ số tiền chính xác mà bạn có thể trúng thưởng. Bạn chỉ được khuyến khích tham gia càng nhiều trò chơi càng tốt để kiếm vé tham dự các đợt rút thăm hàng tuần, không có đảm bảo chiến thắng.

Nhìn chung, cơ hội giành được số tiền lớn trên nền tảng này là rất thấp vì hầu hết những người chiến thắng chỉ kiếm được từ 1 đến 4 đô la cho mỗi lần rút thăm.

Nhận được thanh toán

Ngưỡng rút tiền là 10.000 điểm ($ 10). Tuy nhiên, để đạt được số tiền này có thể mất nhiều thời gian vì thực tế là Big Time Cash có tiềm năng thu nhập rất thấp.

Ngoài ra, với hàng trăm thành viên mới tham gia nền tảng này mỗi ngày, cơ hội giành được phần thưởng đáng kể sẽ giảm đáng kể.

Các tùy chọn thanh toán bao gồm PayPal tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Thanh toán qua PayPal mất chưa đến 48 giờ trong khi chuyển khoản ngân hàng mất khoảng 5 ngày làm việc.

Đánh giá ứng dụng BigTime Cash

Tại thời điểm viết bài, ứng dụng Big Time Cash có đánh giá 4,3 / 5 từ gần 368.000 lượt đánh giá trên GooglePlay.

Đây là một ứng dụng rất phổ biến và hầu hết người dùng ứng dụng này đều hài lòng với trải nghiệm của họ

Tuy nhiên, một số thành viên không thích thực tế là bạn chỉ có thể kiếm được bằng cách thắng xổ số và những người dùng khác phàn nàn về việc có quá nhiều quảng cáo.

Ưu điểm là gì?

• Nó là miễn phí để tham gia.

Nền tảng này dành cho các ứng viên từ 14 tuổi trở lên. Bạn có thể tham gia từ mọi nơi trên thế giới miễn là bạn có thiết bị tương thích.

• Đánh giá tích cực

Ứng dụng Big Time Cash có hàng chục đánh giá tích cực trên các trang web như Google Play và iTunes. Những đánh giá này đóng một vai trò lớn trong việc xác nhận tính hợp pháp của ứng dụng.

• Nó cung cấp một cách thú vị để kiếm tiền trực tuyến

Ứng dụng cung cấp cho bạn cơ hội chơi thử các trò chơi miễn phí. Bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn bằng tiền mặt (trong các lần rút thăm hàng tuần đã chọn) chỉ bằng cách chơi trò chơi yêu thích của bạn.

• Ngưỡng thanh toán thấp

Ứng dụng có ngưỡng thanh toán rất thấp, chỉ $ 10.

Nhược điểm là gì?

• Tiềm năng thu nhập thấp

Ứng dụng Big Time Cash là một trò chơi may rủi với tiềm năng thu nhập rất thấp. Không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ thắng ngay cả khi đã kiếm được hàng tá vé tham dự các đợt rút thăm hàng tuần.

• Thanh toán chậm trễ

Một số thành viên đã phàn nàn về việc không nhận được thanh toán ngay cả khi đã rút tiền mặt

• Mất thời gian để đạt đến ngưỡng rút tiền

Xem xét tiềm năng thu nhập thấp, có thể mất nhiều thời gian trước khi đạt đến ngưỡng rút tiền 

• Thiếu vé

Một số thành viên đã phàn nàn về việc thiếu vé

Big Time Cash có phải là một ứng dụng hợp pháp không?

Không có nghi ngờ gì rằng ứng dụng Big Time Cash là hợp pháp. Ứng dụng cung cấp nhiều trò chơi để chơi và nó có ngưỡng thanh toán rất thấp.

Tuy nhiên, một số thành viên đã khiếu nại về việc không nhận được thanh toán ngay cả khi đã rút tiền mặt. Đây là một vấn đề nghiêm trọng mà Big Time Cash phải giải quyết để xác thực tính hợp pháp của ứng dụng.

Cho đến khi tất cả các vấn đề được giải quyết, chúng tôi sẽ không khuyến nghị bất kỳ ai tham gia nền tảng này nếu họ làm như vậy chỉ đơn giản là để kiếm tiền. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tham gia để chơi trò chơi thì bạn có thể coi nó là giá trị của bạn.

CÁCH THAM GIA GAME

Bước 1: Tải App Tại Đây Cho Lẹ

Tải App Big Times Cash

Bước 2: Đăng Nhập – Google Hoặc Facebook

Bước 3: Muốn Nhận Trước: 0.10$ + 2.500 Ticker

Bước 4: Làm Nhiệm Vụ & Chơi Game Kiếm Tiền

Game Kiếm Tiền Big Times Cash - Đánh giá ứng dụng Big Time Cash

 Chơi Game Big Times Cash

Bước Cuối: Thanh Toán Với Big Times Cash

Game Kiếm Tiền Big Times Cash - Đánh giá ứng dụng Big Time Cash

 Thanh Toán Từ Big Times Cash

Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.

BAN BIÊN TẬP: VAY24GIO (Tổng hợp)

 

Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét