Diamond Boyz Coin là gì? Tìm hiểu dự án DBZ Coin - Vay24gio

Năm 2021 là thời điểm huy hoàng của thị trường đầu tư tiền điện tử. Đặc biệt trong tháng 08/2021 đã đánh dấu sự kiện vô cùng tự hào trong “làng” đầu tư Việt Nam và làm cho người người biết đến. Chính là sự kiện đợt tăng giá phi mã của đồng coin được nhắc đến rất nhiều bởi Youtuber Khoa Pugông hoàng kim cương – Johnny Dang.

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cơn sốt Diamond Boyz Coin và dự án DBZ Coin là gì ở bài viết này nhé.

Tìm hiểu Diamond Boyz Coin là gì?

Với mục tiêu ra đời là nhằm thu hẹp giới hạn giữa hệ thống blockchain – giao dịch ảo và thế giới thực. Diamond Boyz đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Sức ảnh hưởng của Diamond Boyz đã gây ra được tiếng vang lớn trong suốt 20 năm qua bởi những nghệ sĩ và ca sĩ có mối quan hệ tốt với người sáng lập dự án này – Johnny Dang.

Tìm hiểu Diamond Boyz Coin là gì?
Tìm hiểu Diamond Boyz Coin là gì?

Ngoài ra, Diamond Boyz Coin còn được sử dụng để làm loại tiền điện tử cho các phương thức thanh toán và xác minh hình thức mua bán trang sức tại công ty Johnny Dang & Co. Bên cạnh đó, Diamond Boyz Coin có thể trở thành đơn vị thiết lập nên một tiêu chuẩn thanh toán chuyển tiền nhanh chóng trong thị trường tiền điện tử.

Khi nền công nghiệp tiền điện tử ngày càng phát triển cùng theo đó là mạng lưới người xem Youtube ngày càng cao đã tạo nên một “cú hit” lớn cho Diamond Boyz Coin.

Theo thông tin thống kê của sàn giao dịch Poocoin thời gian trước đó thì Diamond Boyz Coin đã chạm mốc tăng trưởng gấp 10.000 lần so với trị giá ban đầu là  0,00001 đô la Mỹ. Tuy nhiên vào giai đoạn tháng 11 giá trị của đồng tiền điện tử này giảm lao dốc xuống chỉ còn 0,03 đô la Mỹ.

Tìm hiểu dự án DBZ Coin

Ở phần này Vay24gio sẽ nêu ra những đặc điểm nổi bật của dự án DBZ Coin chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua.

Xác minh tính xác thực

Trong thị trường kim cương người dùng rất khó để xác định được nguồn gốc và định giá thật về tài sản. Cũng như trong các show âm nhạc giải trí châu Âu cũng xuất hiện hàng loạt vé “chợ đen”. Từ đó làm cho chất lượng cũng như uy tín của 2 ngành này ngày càng thấp.

Nhận thấy được vấn đề này nên dự án DBZ Coin ra đời để xác minh tính xác thực của các tài sản này. Thông qua hình thức kết hợp sử dụng giữa NFT (Non-Fungible Tokens) của NFT và Diamond Boyz Coin sẽ tạo trên những trải nghiệm đầu tư nổi bật. Đồng thời có thể bảo vệ người tiêu dùng và tiết kiệm cho doanh nghiệp hàng trăm triệu mỗi năm.

Thị trường kim cương
Thị trường kim cương

Phương thức thanh toán

Thông qua dự án DBZ Coin người dùng có thể sử dụng đồng coin này để chi trả cho việc mua sắm trên Diamond Swap. Ngoài ra với đặc điểm hoán đổi kim cương của dự sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của người sở hữu. Và cho dù bạn là bất kỳ ai thì cũng có thể sử dụng đồng coin này.

Đáp ứng nhu cầu giải trí

Điều này được quyết định bởi hệ thống phần thưởng đặc biệt dành cho người sử hữu. Tại đây, các nhà giao dịch có thể hoán đổi token hoặc NFT để được quyền truy cập độc quyền đến các sự kiện đặc biệt, buổi hòa nhạc và trải nghiệm dành cho khách hàng VIP.

Đây là điều mà rất ít công chúng có thể trải nghiệm được so với hình thức giải trí truyền thống.

Đáp ứng nhu cầu giải trí
Đáp ứng nhu cầu giải trí

Thông tin chi tiết về Diamond Boyz Coin

    . Tên mã thông báo là Diamond Boyz Coin.

    . Ký tự là DBZ.

    . Chuối khối là Binance Smart Chain.

    . Tổng nguồn cung ban đầu là 1.000.000.000 DBZ.

    . Tổng nguồn cung được lưu thông đang cập nhật.

Hiện tại dự án DBZ Coin đang được phân bổ cho 4 đơn vị, bao gồm:

    . Thị trường tài chính chiếm 25%.

    . NFT – Non-fungible token chiếm 25%.

    . Đơn vị phát triển chiếm 25%.

    . Dùng cho các hoạt động quảng bá và từ thiện là 25%.

Diamond Boyz Coin được dùng để làm gì?

    . Quyền truy cập khách hàng VIP.

    . Quyền biểu quyết.

    . Sử dụng hệ điều hành Airdrop cho NFT trong hệ thống chuỗi khối tương lai.

    . Thực hiện hoán đổi kim cương trong tương lai.

Trader có thể lưu trữ DBZ Coin ở đâu?

Đây chắc chắn là câu hỏi hiện tại của rất nhiều nhà giao dịch. Thuvientaichinh sẽ cung cấp cho bạn một số ứng dụng ví tiền điện tử có thể lưu trữ DBZ Coin bạn hãy tham khảo nhé. Chẳng hạn như bạn có thể lựa chọn một trong những wallet sau:

    . Coin98 Wallet.

    . Metamask Wallet.

    . Trust Wallet.

Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có thể lưu trữ nó trực tiếp trên sàn giao dịch. Vì hiện tại DBZ Coin đang được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến.

Trader có thể lưu trữ DBZ Coin ở đâu?
Trader có thể lưu trữ DBZ Coin ở đâu?

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết liên quan đến Diamond Boyz Coin và dự án DBZ Coin. Hy vọng các nhà giao dịch có thể ghi nhận được các thông tin cần thiết và nâng cấp thêm tài liệu về thị trường crypto của mình.

Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.

Nguồn: thuvientaichinh.com

Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét