Điều kiện để bật kiếm tiền kênh TikTok

Tik Tok là một mạng xã hội được xuất phát từ Trung Quốc với tính năng như làm video ngắn. thời gian gần đây Tik Tok ra mắt tính năng bật kiếm tiền cho tài khoản người dùng trên chính tài khoản . như vậy kiếm tiền Tik Tok cần điều kiện gì ? hãy cùng Vay24gio tìm hiểu nhé

 

Điều kiện để bật kiếm tiền kênh TikTok

Để đáp ứng được bật kiếm tiền trên TikTok bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

1 – Hiện tại Tiktok chỉ hỗ trợ các tài khoản tại Mỹ bật kiếm tiền nếu đủ điều kiện: Nếu ở tại Việt Nam thì chúng ta chưa đủ điều kiện để bật kiếm tiền trên TikTok như yêu cầu bởi vậy chúng ta phải face ID để đáp ứng đầy đủ yêu cầu nhé.

2 – Đầu tiên là kênh tiktok phải trên 10.000 lượt theo dõi.

3 – Có nhiều video đạt được tương tác cao trên 10.000 lượt xem trong 30 ngày gần nhất.

4 – Trên 18 tuổi để nhận thanh toán: Các bạn phải vào phần cài đặt để xem lại những cài đặt của mình đã đáp ứng điều kiện này chưa, nếu mà chúng ta chưa đủ 18 tuổi thì có thể dùng giấy tờ của người thân bạn bè để xác nhận nhé.

Điều kiện để bật kiếm tiền kênh TikTok

Hiện tại, có khá nhiều bạn bán kênh bật kiếm tiền tiktok này với giá khoảng 1,5 triệu đồng mỗi tài khoản. Các bạn có thể tự làm kênh bật kiếm tiền hoặc mua các kênh đã bật kiếm tiền sẵn để đăng video.

Chúng tôi thấy tình trạng chung các bạn đang khoe rất nhiều các kênh được bật kiếm tiền, các tài khoản TikTok được hỗ trợ từ Quỹ nhà sáng tạo nhưng tuyệt nhiên chưa thấy ai khoe mình rút được tiền từ TikTok về tài khoản, bởi vậy hiện ai đang có ý định mua tài khoản để kiếm thêm thu nhập thì hãy cân nhắc để tránh tiền mất tật mang.

Mua tài khoản xong về đăng video nhìn view tăng, tiền nhảy múa nhưng không rút được về ví thì cũng bằng công cốc.

Trên đây, vay24gio thống kê cho mọi người biết về điều kiện để bật kiếm tiền kênh TikTok tại Mỹ.

Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.

Nguồn: kienthucthuvi.net

Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét