Pi Network bao giờ lên sàn? Thực hư thông tin đồng Pi Network lên sàn Trung Quốc

Pi Network bao giờ lên sàn? Vấn đề tranh cãi nhiều nhất trên các diễn đàn và group của những người tham gia đào Pi trong những ngày qua. Thời gian gần đây, những nhà đầu tư tại Việt Nam đang đổ xô vào mua một loại tiền ảo có tên là Pi Network, được đánh giá Pi là một trong các đồng tiền ảo tiềm năng có thể thay thế Bitoin trong tương lai. Nhưng thực hư như thế nào? Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức đồng Pi Network bao giờ lên sàn nhưng theo dự đoán sơ bộ của các chuyên gia về tài chính, chúng ta có những thông tin như sau.

Vậy, Pi Network bao giờ lên sàn?

Pi Network, một cơn sốt đi cùng những hoài nghi! Pi Network là một trong những đồng tiền ảo mới ra đời nhưng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các group, các cộng đồng trader thông qua các thông tin dự đoán về giá trị của đồng Pi khi lên sàn? Vậy, đâu là những thông tin chuẩn xác nhất về đồng tiền ảo này?

Pi Network và những biến động trong năm 2021
Pi Network và những biến động trong năm 2021

. Giá trị của đồng Pi Network là bao nhiêu?

Pi Network hiện giờ vẫn là 0$ nhé vì đến giai đoạn 3 sớm nhất 2021 sẽ có giá cụ thể. Chắc hẳn một số bạn đang có suy nghĩ “Tương lai của Pi Network” sẽ ra sao? và “Cách xóa tài khoản Pi Network” phải không. Nhưng mọi người đừng vội, tuy hiện tại là 0$ nhưng Pi Network hiện giờ đã được một số thành viên được KYC mua hàng hóa với định giá từ 10$ trở lên trên một đồng.

. Tại sao Pi Network chưa lên sàn?

Pi Network đang phát triển theo hướng của Bitcoin cách đây 10 về trước, giá đồng tiền ảo bitcoin lúc ấy cũng nằm ở 0$ nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì giá Bitcoin lên đến 50.000$. Nhà cung cấp Pi Network muốn tạo ra giá trị lâu dài, bền vững cho nó. Tuy đồng Pi Network phát triển theo hướng của Bitcoin, song Pi đang hướng đến mức độ bao phủ, tiếp cận lớn hơn. Đây chính là điểm mạnh mà Pi Network đang nắm giữ, giúp mọi người có niềm tin hơn khi sử dụng đồng Pi.

. Dự đoán đồng Pi Network bao giờ lên sàn?

Ứng dụng kiếm tiền Pi Network phát triển theo 3 giai đoạn, tháng 3 vừa rồi Pi đã chuyển sang qua giai đoạn 2 (thử nghiệm và phân bố xác minh KYC thành viên, những tài khoản này sẽ chuyển được Pi và mua được sản phẩm trên những trang web cho phép thanh toán bằng Pi. Giai đoạn 3 sẽ bắt đầu giao dịch trên sàn. Trải qua hơn một năm với 2 giai đoạn đã có gần 10 triệu user, phát triển một cách vượt bậc.

Những thông tin trên đã đủ để trả lời cho câu hỏi: ” Pi Network bao giờ lên sàn rồi đúng không?” Hiện nay, Pi Network chưa được list trên bất cứ sàn nào nhé. Nếu các bạn có đọc được những thông tin Pi Network đã lên sàn thì đó là những thông tin ảo, nhà cung cấp họ không cho phép như vậy.

Dự đoán Pi Network bao giờ lên sàn
Dự đoán Pi Network bao giờ lên sàn

Đồng Pi Network lên sàn Trung Quốc

. Tốc độ tăng trưởng  tại Trung Quốc

Cuối tháng 6 năm 2019, đồng Pi gia nhập vào Trung Quốc. Chỉ trong một thời gian ngắn đồng Pi đã phát triển với tốc độ chóng mặt. Nhiều chuyên gia tài chính dự đoán rằng cộng đồng Trung Quốc sẽ là lực lượng chính của hệ sinh thái Pi Network. Theo những thống kê chính thức vào ngày 28/06/2020, P đã đạt được 6.000.000 Pioneers khai thác toàn cầu. Từ những kết quả trên cho thấy tốc độ phát triển của đồng Pi tại Trung Quốc nhanh hơn gấp nhiều lần so với các quốc gia khác.

Mã giới thiệu: 0938.594.752 

. Nguyên nhân Pi Network lên sàn Trung Quốc

Trung Quốc đứng top 1 trên thế giới về số người dùng điện thoại di động

Theo một số kết quả thống kê của IDC, tổng số người dùng điện thoại di động trên thế giới là 3,666 tỷ (2018), tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 13%. Trong đó, Trung Quốc chiếm 25% với 924 triệu người sử dụng điện thoại di động. Là một trong 3  quốc gia có số lượng người sử dụng di động lớn nhất toàn cầu. Tuy nhiên, các dữ liệu này sẽ tiếp tục tăng trong những năm kế tiếp. Mặt khác, Pi là một ứng dụng được sử dụng trên các thiết bị di động đó là smarphone, đây là một trong những lí do lí giải cho Trung Quốc sẽ là lực lượng chính trong hệ sinh thái của Pi Network.

+ Thái độ tích cực của chính sách Trung Quốc đối với ngành công nghiệp Blockchain

Một sự kiện hết sức quan trọng được nhắc đến ở đây là 8/2019, ngân hàng trung ương Trung Quốc cho phép phát hành tiền kỹ thuật số. Đây là động thái tích cực của Trung Quốc đối với tiền kỹ thuật số. Bên cạnh đó, việc phát hành Libra của Facebook vào ngày 18 tháng 6 cho thấy Trung Quốc và Hoa Kỳ đang tích cực thúc đẩy các loại tiền kĩ thuật số. Trong khi, Ấn Độ lại cấm các chính sách phát hành cũng như sử dụng các đồng tiền này.

+ Phương thức hoạt động của Pi phù hợp với điều kiện quốc gia Trung Quốc

Trung Quốc có thái độ tích cực đối với việc tham gia và trải nghiệm các phần mềm, ứng dụng công nghệ mới đặc biệt trong kỷ nguyên Internet này. Tính đến cuối năm 2018, số công ty có vốn hóa thị trường về Internnet được niêm yết trên toàn cầu là 30. Trung Quốc có 10 công ty lọt vào danh sách đó, có thể kể đến các gã khổng lồ lớn như: Alibaba, Tencent, Sohu, 360,…. Với phương pháp chia sẻ thị trường, Pi phù hợp với văn hóa người Trung Quốc. Cơ chế chia sẻ của Pi, được phân cấp theo cấp trên và cấp dưới để đạt được kết quả Win – Win, trên thực tế cấp thấp hơn có thể có thể thức hiệ quảng cáo không giới hạn, đó là lợi thế riêng của mình. Cơ chế theo lời mời của Pi, người được mời đóng góp cho sức mạnh tính toán của nhau và sức mạnh tính toán do cấp trên đóng góp lớn hơn sức mạnh tính toán do cấp dưới đóng góp. Đây được xem là một mô hình kinh tế hoàn toàn mới làm cho lợi ích của tất cả các Pioneers trên thế giới trở nên nhất quán và tích hợp.

Những thông tin chia sẻ trên đây, hi vọng có thể giúp các bạn giải đáp một phần thắc mắc nào đó cho câu hỏi :”ĐồngPi Net work bao giờ lên sàn?” Không một ai có thể nói trước được những điều gì sẽ xảy ra trong tương lai đối với đồng Pi Network. Tuy nhiên, ta có thể dự đoán một phần nào đó tương lai ngắn hạn của Pi Network dựa vào những thông tin, dao động của thị trường Pi Network. Nhưng dù như thế  nào đi chăng nữa, chúc bạn may mắn và thành công với sự lựa chọn của mình.

Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.

Nguồn: hocviendautu.edu.vn

Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét