#5 ứng dụng đào coin bằng điện thoại uy tín và an toàn hiện nay

Đào coin bằng điện thoại là một phương thức được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong thời gian qua. Với cách làm này, họ sẽ kiếm được thêm những đồng coin cho mình trong thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn đang quan tâm về cách đào coin này, thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay của Forex Việt.

#5 ứng dụng đào coin bằng điện thoại uy tín và an toàn hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều app đào coin trên điện thoại, nhưng không phải app nào cũng cho bạn hiệu quả cao và đảm bảo được uy tín. Sau một thời tìm kiếm và nhận được phản hồi từ nhiều nguồn thông tin khác nhau của những người khai thác tiền điện tử trên điện thoại, FX Việt đã tìm ra một số ứng dụng tốt nhất bên dưới bài viết này.

Một số ứng dụng đào coin bằng điện thoại hiệu quả

Đào coin bằng điện thoại với hệ điều hành iOS

Thực tế, mỗi hệ điều hành đều được tích hợp những app đào coin khác nhau và hiệu quả của chúng cũng khác nhau. Với hệ điều hành iOS, có hai app đào coin được đánh giá cao như sau:

Blockchain Game

Blockchain Game
Đào bitcoin bằng điện thoại trên hệ điều hành iOS

Blockchain Game là một hình thức game xếp hình, giúp bạn kiếm được coin qua những nhiệm vụ cực kỳ đơn giản. Cụ thể công việc mà bạn phải làm để nhận được coin là xếp những khối vuông sao cho chúng thẳng hàng với nhau và xếp được càng cao thì số coin bạn nhận về cũng lớn.

Phần mềm đào bitcoin trên điện thoại này không chỉ giúp người chơi kiếm tiền, mà còn giúp họ giải trí. Sau khi thắng game, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng tính bằng đơn vị satoshi, đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của Bitcoin.

Trò chơi này cần đòi hỏi ở người chơi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Vì chỉ cần không cẩn thận bạn có thể phá vỡ mọi cố gắng của mình.

App Abundance

App Abundance
Đào bitcoin trên điện thoại thông qua app Abundance

App đào coin bằng điện thoại này có vẻ đơn giản hơn so với Blockchain Game và ai cũng có thể chơi được. Với ứng dụng này, bạn không phải tốn thời gian và công sức để suy nghĩ. Hình thức của nó là app đào bitcoin sẽ chọn cho người chơi một câu danh ngôn, sau đó là quay số. Mỗi câu danh ngôn này sẽ tương đương với một số tiền thưởng, con số lớn nhất bạn có thể kiếm được là 1.000.000 satoshi cho ô Gold.

Ngoài ra, nếu muốn kiếm thêm coin từ app này, bạn có thể nhận nhiệm vụ làm thêm.

Đào coin bằng điện thoại với hệ điều hành Android

MinerGate Mobile Miner

MinerGate Mobile Miner
Khai thác coin nhờ MinerGate Mobile Miner

Có thể thấy, MinerGate Mobile Miner là một cách đào bitcoin trên điện thoại khá thân thiện đối với người dùng. Không những vậy, MinerGate Mobile Miner còn có tích hợp ví lưu trữ, một trong những chức năng mà không phải app đào tiền ảo trên điện thoại nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên, khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ gặp một số quảng cáo gây phiền phức.

Bên cạnh đó, MinerGate Mobile Miner còn có phòng trò chuyện thợ mỏ và cho phép bạn dễ dàng rút tiền từ MinerGate và Changelly.com.

Cách đào coin với app này như sau:

. Đầu tiên bạn mở tài khoản với MinerGate Mobile Miner

. Bước 2 là bạn dùng chip trên điện thoại để bắt đầu khai thác coin

. Cuối cùng là chuyển quá trình xử lý về máy chủ MinerGate và chịu mất một khoản phí nhỏ

Ngoài ra, bạn còn có khả năng tùy chỉnh trải nghiệm ứng dụng đào dogecoin trên thiết bị di động ở một mức độ nhất định nào đó trên MinerGate. Đồng thời có thể tăng hoặc giảm số luồng trên app (nghĩa là số lõi xử lý mà ứng dụng sẽ dùng để khai thác tiền). Trường hợp bạn muốn ngăn chặn việc đào coin bằng điện thoại, bạn có thể tắt bộ sạc hoặc tắt dữ liệu di động.

Có 3 tốc độ trong quá trình khai thác là  thấp, trung bình hoặc cao và bạn có thể thay đổi nó. Tốc độ khai thác cao cần nhiều tài nguyên hệ thống hơn. Cuối cùng hãy rút tiền về ví lưu trữ cá nhân nếu sợ ứng dụng lừa đảo bạn.

AA Miner

AA Miner
AA Miner – app đào coin hiệu quả trên điện thoại

Nếu bạn là người không thích sự cồng kềnh, phức tạp, bạn có thể đào coin bằng điện thoại thông qua ứng dụng AA Miner. Ứng dụng này cho phép bạn khai thác một số đồng coin như: Bitcoin, Dogecoin, Dash, FantomCoin, Litecoin, Bytecoin hay DigitalNote. AA Miner còn nói rằng sẽ công bố thuật toán CryptoNight cho người chơi.

Giống như hầu hết các ứng dụng đào coin trên điện thoại khác, AA Miner giúp bạn chỉ địng số luồng để bạn có thể dễ dàng bẻ khóa số mật mã. Ngoài ra, người chơi được phép lựa chọn ứng dụng đào coin chạy nền. Lưu ý nó chỉ chạy được khi cắm vào bộ sạc.

Crypto Miner

Crypto Miner
Crypto Miner – Ứng dụng đào coin hàng đầu hiện nay

Nổi tiếng trên thị trường từ năm 2020, nhưng đến năm 2021 ứng dụng đào coin bằng điện thoại này vẫn không làm người chơi thất vọng. Crypto Miner tuy không nổi tiếng bằng MinerGate nhưng nó lại có những ưu điểm nổi bật hơn so với MinerGate, bởi nó cung cấp nhiều hơn các loại tiền và thuật toán cho bạn thoải mái lựa chọn. Cụ thể là: Bitcoin, Litecoin, Diamond Coin Evolution v 2.0, Yacoin, Groestlcoin, Monero, Quarkcoin, Helixcoin, Skeincoin, …

Có thể nhiều người chưa biết, nhưng Crypto Miner còn tối ưu hóa được một lệnh đa dữ liệu ARM thông qua NEON, SIMD nâng cao. Thêm vào đó là việc mở rộng bộ xử lý Cortex-A.

Việc khai thác coin với ứng dụng này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập rồ chọn một thuật toán của trình đơn thả xuống và chỉ định số luồng xử lý. Ngoài ra, bạn có thể chọn đặt mức độ ưu tiên xử lý theo ý.

Kết luận

Hình thức đào coin bằng điện thoại hiện nay có rất nhiều thợ mỏ lựa chọn. Khi thị trường tiền ảo ngày một cạnh tranh, bạn cần có những phương thức khác nhau để kiếm coin và hy vọng nó sẽ tăng giá trong tương lai. Hy vọng những ứng dụng trên sẽ phần nào giúp ích cho các thợ mỏ trong quá trình tìm kiếm phần thưởng cho mình.

Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.

Nguồn: fx.com.vn

Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét