Đồng coin - Danh sách những đồng coin sắp lên sàn 2022

Bạn đang muốn đầu tư vào tiền điện tử? Bạn muốn tìm những đồng coin sắp lên sàn 2022 để hưởng được nhiều lợi nhuận hơn? Trong thị trường tiền ảo, những đồng coin có sẵn là những đồng coin mang lại lợi nhuận thấp, bởi tính rủi ro của không quá cao so với các đồng coin sắp lên sàn. Để biết thêm những thông tin về những đồng coin nên đầu tư, hãy cùng theo dõi bài viết sau của FX Việt!

Đồng coin - Danh sách những đồng coin sắp lên sàn 2022

Xu hướng của thị trường tiền điện tử trong và ngoài nước

Xu hướng của thị trường tiền điện tử trong và ngoài nước

Đối với thế giới

Cách đây vài năm, khi nhắc đến tiền điện tử (tiền ảo), mọi người thường đánh đồng nó là những thứ đầu tư lừa đảo. Tuy nhiên, xét tại thời điểm hiện tại, tiền điện tử là một trong những lĩnh vực đầu tư được săn đón và đồng tiền này cũng dần được áp dụng trong thanh toán của một số thương hiệu.

Sản phẩm của tiền điện tử là vô cùng đa dạng và phong phú, đến nay đã có 5700 loại đang được phép giao dịch trên thị trường. Chúng ta có thể kể tên một vài sản phẩm nổi trội như: Bitcoin (BTC), OTA, Ethereum (ETH), DigiByte (DGB), RIPPLE (XRP), Litecoin (LTC), ….

Theo như các chuyên gia trong lĩnh vực tiền tệ, tiền điện tử là loại tiền có tính riêng tư cao, chúng không phụ thuộc vào những quy định từ Chính phủ. Chính vì vậy, khi có những biến động lớn xảy đến, tiền điện tử vẫn không bị tác động, mà ngược lại nó còn đang ngày một tăng.

Cũng chính vì những ưu điểm của tiền điện tử, mà giờ đây có nhiều tỷ phú, giới nhà giàu đầu tư và có ý định chuyển tài sản sang tiền điện tử.

Xu hướng đầu tư tiền điện tử nước ngoài
Xu hướng đầu tư tiền điện tử nước ngoài

Trong tương lai, nếu các công ty, doanh nghiệp quyết định chuyển đổi tài sản sang tiền điện tử, thì chắc có lẽ thời khắc đó sẽ là thời khắc vàng của thị trường này.

Đối với Việt Nam

Mặc cho thế giới có đang ứng dụng coin cả trong tiêu dùng, thì tại thị trường Việt coin vẫn chỉ là một đồng tiền dùng để lưu trữ. Pháp luật Việt chưa cho phép việc dùng coin để thanh toán, cũng như chưa có chính sách nào để bảo vệ những nhà đầu tư tiền ảo.

Nhìn chung, nhiều nhà đầu tư Việt không đánh giá cao việc đầu tư vào tiền điện tử, vì họ vẫn bị ảnh hưởng bởi làn sóng tiền ảo lừa đảo cách đây vài năm

Đầu tư tiền điện tử tại thị trường Việt
Đầu tư tiền điện tử tại thị trường Việt

Đầu tư vào đồng coin có sẵn hay đầu tư vào những đồng coin mới nhất?

Đầu tư coin cũng tương tự như đầu tư cổ phiếu, sẽ có những sản phẩm sắp lên sàn và những sản phẩm đã lên sàn. Nhà đầu tư cũng vậy, có những nhà đầu tư thích giao dịch với đồng coin đã lên sàn nhưng cũng có những người chọn những đồng coin sắp lên sàn binance để tìm kiếm giá trị lợi nhuận cao hơn.

Sự khác nhau giữa hai đồng coi này:

. Đồng coin đã lên sàn: Đây là những đồng tiền có giá trị cụ thể, nhà đầu tư có thể dự đoán sự thay đổi của nó thông qua nguồn gốc hình thành. Hơn nữa, đây là những sản phẩm an toàn, nhưng lợi nhuận mang về sẽ không cao. Đồng coin có sẵn phù hợp với những nhà đầu tư mới, ít vốn và hướng đến sự an toàn.

. Những đồng coin sắp lên sàn 2021: Là những đồng tiền trái ngược với đồng coin đã lên sàn, đồng coin sắp lên sàn được giữ kín giá trị và nguồn gốc. Chính vì vậy, nhà đầu tư sẽ rất khó để dự đoán. Tuy nhiên, khi đầu tư vào những đồng này với số vốn nhỏ, vẫn mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

Đầu tư vào đồng coin có sẵn hay đầu tư vào những đồng coin mới nhất
Đầu tư vào đồng coin có sẵn hay đầu tư vào những đồng coin mới nhất

List những đồng coin sắp lên sàn 2022

Đồng LPNT

Được đánh giá với mốc tỷ lệ 8,1 bởi ICO (Initial Coin Offering), LPNT có thể xem là một trong những đồng coin sắp lên sàn 2021 có tiềm năng nhất hiện nay. Nó được phát hành bởi nhóm các công ty xử lý nhiều dòng kinh doanh khác nhau. Nếu xét vì độ an toàn thì nó được đánh giá khá cao.

Thông tin cụ thể:

. 1 LPNT = 20$

. Được phép trao đổi với ETH

. Nguồn gốc: các quốc gia Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

. Tổng cung = 80.000.000 LPNT

. Thời điểm lên sàn: Quý 1 năm 2021

List những đồng coin sắp lên sàn 2021
List những đồng coin sắp lên sàn 2021

Đồng BitValve – BTV

BitValve – BTV cũng là top những sản phẩm được mong đợi nhất năm 2021. Với 9.1 điểm được giảm bởi ICO, đồng coin này có khả năng hỗ trợ cho những đồng coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, … Thêm vào đó, đồng coin này còn có giá trị thấp hơn 50% so với Paxful và LocalBitcoins.

Thông tin cụ thể:

. Tổng cung: 23.148.214 BTV

. Giá bán trước: 0,12 USD

. Được phép trao đổi với: BTC, ETH, LTC, BCH

. Nguồn gốc quốc gia: Cộng Hòa Síp

. Thời điểm lên sàn: 11 tháng 1 năm 2021

Đồng Moneyta – USDM

Moneyta – USDM là một trong các đồng coin sắp lên sàn binance được đánh giá cao bởi các chuyên gia tiền tệ. Moneyta – USDM còn có thể kế thừa những tính năng tuyệt vời như: Trao đổi phi tập trung, mã hóa vi, tính minh bạch trên blockchain, có mã nguồn mở,…

Đặc biệt, nó còn có khả năng quy đổi tiền ảo thành Fiat.

Thông tin cụ thể:

. Tổng cung: 2.800.000 USDM

. Giá ICO: 1 USDM = 1 USD

. Được phép trao đổi với: BTC, ETH, USDT

. Nguồn gốc quốc gia: Hoa Kỳ

. Thời điểm lên sàn: 25/1/ 2021 đến 24/7/2021

Top sản phẩm tiền ảo được chờ đón nhất năm 2021
Top sản phẩm tiền ảo được chờ đón nhất năm 2021

Đồng Minerva – OWL

Chưa hết “hot” năm 2020, Minerva – OWL là sản phẩm đang được giới đầu tư kỳ vọng vào năm 2021. Với nhiệm vụ chi trả chi phí cho các doanh nghiệp, Minerva – OWL được ra đời nhằm khuyến khích nền kinh tế mới.

Thông tin cụ thể:

. Nền tảng: Ethereum

. Tổng cung: 60.000.000 OWL (70%)

. Giá bán: 1 OWL = 0,75 USD

. Được phép trao đổi với: ETH

. Nguồn gốc quốc gia: Đảo Man

. Thời điểm lên sàn: Chưa có thời gian cụ thể

Đồng Nebeus – NBTK

Để thỏa mãn sự kỳ vọng của nhiều nhà đầu tư tiền điện tử, Nebeus – NBTK dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào năm 2021. Nebeus – NBTK tạo ra chuỗi kỹ thuật số, nhằm phục vụ cho việc tạo ra hệ sinh thái mở, giúp bên thứ ba tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin cụ thể:

. Nền tảng: Ethereum

. Tổng cung: 3.000.000 NBTK

. Nguồn gốc quốc gia: Vương quốc Anh

. Giá bán trước:1 NBTK = 0,50 USD

. Giá ICO: 0,50 USD

. Được phép trao đổi với: BTC, ETH, Fiat

Đồng DenCity – DNX

Nhờ sự hỗ trợ từ AI và Blockchain, DenCity – DNX là cơn gió mới cho thị trường tiền điện tử. DenCity – DNX sẽ ra mắt nhà đầu tư trong năm nay, dự kiến đây là là đồng coin khiến cho người dùng có thể thuận lợi hơn trong việc mua sắm, giao dịch. Đây cũng là một trong những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng để chờ đợi.

Thông tin cụ thể:

. Nền tảng: Ethereum

. Giá ICO: 1 DNX = 0,034 USD

. Được phép trao đổi với: ETH, BTC, USD

. Nguồn gốc quốc gia: Croatia

Đồng Gym Rewards – GYM

Là một trong những ứng dụng được đề cao bởi Proof ò Exercice, dựa trên việc tập GYM của mọi người. Đồng coin này góp phần tạo động lực luyện tập thể dục thể thao cho mọi người. Sự góp mặt của nó chắc chắn sẽ làm thay đổi cục diện của thị trường tiền ảo hiện nay.

Thông tin cụ thể:

. Nền tảng: Ethereum

. Loại mã thông báo:ERC20

. Tổng cung:1.000.000.000 GYM

. Giá bán trước: 0,0001 ETH

. Giá ICO: 1 GYM = 0,0001 ETH

. Được phép trao đổi với: ETH

. Nguồn gốc quốc gia: Hoa Kỳ

Kết luận

Phía trên là toàn bộ những đồng coin sắp lên sàn 2022 tiềm năng nhất của thị trường tiền điện tử. Nhà đầu tư nhất định phải tham khảo để mang về số dư lớn trong tài khoản của mình. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư mới, lựa chọn đồng coin có sẵn vẫn là việc nên làm, bởi nó có thể giữ cho bạn niềm tin, cùng với số vốn nhỏ nhoi của bạn.

Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.

Nguồn: fx.com.vn

Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét