Chia sẻ Basil Portfolio Blogger Template Landing Page miễn phí

Mẫu giao diện Basil Portfolio Template Blogger thích hợp làm trang Landing Page cá nhân, công ty hay giới thiệu sản phẩm. Thiết kế tối ưu hỗ trợ giao diện Responsive trên mobile, tablet. Được thiết kế tối ưu SEO template phù hợp với các chủ đề công nghệ, tin tức hay giới thiệu công ty…

Chia sẻ Basil Portfolio Blogger Template Landing Page miễn phí
Chia sẻ Basil Portfolio Blogger Template Landing Page miễn phí.

Theme Basil Portfolio Blogger là giao diện Blogger sử dụng nền tảng của Google vì thế tiết kiệm được chi phí đầu tư hosting và phù hợp với khách hàng cần website giới thiệu công ty hay trang tin tức. Blogger có thể sử dụng tên miền tùy chỉnh như website thông thường.

Template Basil Portfolio Blogger là mẫu blogger tốt nhất cho trang đích hồ sơ công ty của bạn. Đây là 2 bố cục dựa trên chủ đề Blogspot. Chủ đề là phong cách đáp ứng 100 phần trăm làm cho nó tương thích với một dạng lớn các thiết bị và độ phân giải màn hình. Biểu tượng chia sẻ xã hội sẵn có, Mã bảng, Kiểu chữ, Hộp cảnh báo, Nút, Trang liên hệ với chúng tôi, v.v.

Những tính năng Basil Portfolio Blogger Template

Basil Portfolio Blogger Template là một mẫu blogger danh mục đầu tư đa mục đích. Đây là mẫu blogger trang đích đẹp nhất và được tối ưu hóa tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên blogger. Thích hợp nhất cho sơ yếu lý lịch cá nhân, nó cũng có thể được sử dụng cho các trang đích sản phẩm, giới thiệu ứng dụng, phát triển web, đại lý, trường học, tổ chức, tổ chức từ thiện, đại lý, v.v. sẽ tải trong mọi trình duyệt của bất kỳ thiết bị và kích thước màn hình.

    . Responsive;

    . Trình xác thực công cụ kiểm tra của Google;

    . Thân thiện với thiết bị di động;

    . Trang 404 tùy chỉnh;

    . Tải nhanh;

    . Tối thiểu;

    . Đơn giản;

    . Chia sẻ Whatsapp;

    . Seo thân thiện;

    . Quảng cáo đã sẵn sàng;

    . Giao diện sạch sẽ;

    . Thiết kế rõ ràng;

    . Trình đơn thả xuống;

    . Chia sẻ xã hội;

    . HTML5 & CSS3;

    . Tính tương thích của trình duyệt web;

Nó có rất nhiều phần hiển thị sản phẩm của bạn hoặc chi tiết của riêng bạn một cách ngắn gọn. Có các tiện ích như Đánh giá, Danh sách nhóm, Biểu mẫu liên hệ, vv được cài đặt sẵn với mẫu này. Nó có sự kết hợp màu sắc rất đẹp của Đen, Vàng vàmàu trắng có thể dễ dàng tùy chỉnh trong bảng điều khiển. Bạn sẽ nhận được một trang chủ tìm kiếm tuyệt vời và blog tìm kiếm chuyên nghiệp trong cấu trúc duy nhất, Làm cho blog của bạn tuyệt vời hơn bằng cách sử dụng mẫu này.

Slideshow, Fast Loading, trình duyệt tương thích, Không sidebars, kinh doanh, Kinh doanh và tổ chức, danh mục đầu tư, Nhiếp ảnh, bảng quảng cáo Ready, Seo Ready, 1 Ngay Sidebar, sạch, tạp chí, miễn phí cao cấp, Ngay Sidebar, bài viết thu nhỏ, Responsive, Social Bookmark Ready, Trình đơn thả xuống, 2 cột.

Như vậy Vay24gio Chia Sẻ đã share cho bạn Template Blogger Basil Portfolio làm trang Landing Page giới thiệu cá nhân, công cực đẹp và mượt dành cho các bạn. Nếu gặp khó khăn gì trong việc tải và cài đặt hãy để lại bình luận dưới bài viết.

* Đối với những ai chưa từng sử dụng blog hoặc không biết gì về mẫu, hãy xem hướng dẫn sử dụng Tại đây.

Trên đây là Template Basil Portfolio. Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.
Nguồn: tiensanse.com

Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét