Hướng dẫn lấy mã giới thiệu Pi Network dễ nhất 2022

Bài viết chia sẻ mã mời Pi Network uy tín, mã mời tham gia đào PiCoin, đồng Pi Coin chính thức hay Pi Network Invitation Code. Giải đáp thắc mắc mã mời Pi là gì, dùng như thế nào, có ý nghĩa gì?

Nếu bạn đang cần mã mời uy tín, đào lâu dài đã được KYC (xác thực danh tính), bạn có thể nhập mã 0938594752 vào ô Invitaion Code khi đăng ký tài khoản.

Pi Network là loại tiền điện tử (tiền kỹ thuật số) chỉ có thể khai thác (hoặc kiếm được) trên điện thoại của mình, điều mới mẻ so với các loại tiền tương tự Bitcoin là không làm tiêu tốn tài nguyên thiết bị, tiện lợi và không tiêu tốn quá nhiều chi phí phần cứng.

Mạng Pi là gì?

Pi là một cryptocurrency mới và thông minh dựa trên nền tảng hợp đồng bảo đảm và vận hành bởi người dân. Pi là một dự án thú vị, tính đến thời điểm viết bài này, Pi đã có hơn 10 triệu người dùng và đang được phát triển bởi các sinh viên tốt nghiệp Stanford. Tiện ích của nó là kiếm tiền từ các tài nguyên chưa được khai thác của P2P.

Pi sẽ kiếm tiền từ sự chú ý của bạn, như đã viết trong sách trắng “cho phép các thành viên của nó tập hợp các nguồn lực tập thể của họ để họ có thể nhận được một phần giá trị mà họ tạo ra” hoặc theo thuật ngữ của giáo dân, các thành viên của Pi sẽ kiếm được nguồn thu từ chính thời gian họ dành cho Internet.

Trong một phép so sánh đơn giản, gã khổng lồ truyền thông xã hội như Facebook đã đặt quảng cáo trên nền tảng của mình và họ kiếm được tiền từ mọi sự chú ý của người dùng. Ngược lại, Pi Network sẽ đưa quảng cáo lên nền tảng của mình nhưng không giống như Facebook, người dùng sẽ kiếm được doanh thu từ quảng cáo. Đây là một trong số rất nhiều, bạn có thể đọc Sách trắng của nó để Tìm hiểu thêm hoặc truy cập trang Web của họ.

Pi hiện đang ở giai đoạn 2 của kế hoạch triển khai, họ đã phát triển một ứng dụng mà bạn có thể tải xuống trên thiết bị di động của mình. Điều tuyệt vời hơn là bạn có thể bắt đầu khai thác bằng ứng dụng trên điện thoại của mình! có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền điện tử bằng cách sử dụng ứng dụng. So với bitcoin, bạn không cần phải đốt nhiều năng lượng và tiền bạc bằng cách mua một giàn khoan đắt tiền chỉ để khai thác Pi. Mạng Pi đang sử dụng SCP hoặc giao thức đồng thuận Stellar để xác thực giao dịch của nó thân thiện với Planet hơn quy trình của bitcoin.

Lấy mã giới thiệu Pi Network như thế nào?

Pi Network là tiền điện tử chưa được đưa lên bất cứ sàn giao dịch nào, hiện tại người sử dụng ứng dụng Pi Network để đào Pi miễn phí. Vậy cách đào Pi như thế nào? Làm thế nào để khai thác Pi nhiều nhất, đào pi nhanh nhất?

Ứng dụng của Pi Network được tải xuống miễn phí nhưng bạn cần có mã mời để có quyền truy cập. Bạn có thể có mã mời bằng cách hỏi bất kỳ người dùng nào hoặc bạn có thể sử dụng mã của tôi.

Nhập mã mời Pi

Mã mời cam kết đào 24h ngày, đào hàng tuần, hàng tháng, hàng năm cho đến khi đồng PiCoin lên sàn cũng không dừng. (bạn sẽ hiểu cam kết này có ý nghĩa quan trọng như thế nào với bạn khi thực sự tham gia đào Pi).

Nhập mã mời Pi Network uy tín: 0938594752

Nhập vào Ô Invitation Code như hình dưới:

Hướng dẫn lấy mã giới thiệu Pi Network dễ nhất 2022
Điền 0938594752 như ảnh.

Chú ý quan trọng: các thông tin cá nhân của bạn cần chính xác và khớp với giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, giấy phép lái xe và đặc biệt là Hộ chiếu. Điều này sẽ giúp bạn nhận được Pi sau khi đồng tiền nay phát triển ví điện tử (hay blockchain). Khi đã đào được một thời gian, tuy tài khoản có thể sớm hoặt muộn bạn sẽ nhận được yêu cầu KYC (know your customer) – xác minh danh tính thực để đảm bảo không có tài khoản giả mạo nào trong hệ thống Pi Network. Các thông tin gồm:

Số điện thoại

Facebook

Hộ chiếu (hiện tại ở Việt Nam) người đào PiCoin chỉ có thể xác minh bằng Hộ Chiều qua KYC của app Yoti (có thể tải trên google play và play store)

Nhập mã mời Invitation Code Pi Network uy tín: 0938594752

Nhanh tay nhập mã mời của RankPi để vào chung team đào, update thông tin sớm nhất, hỗ trợ đầy đủ nhất bạn nhé.

Câu hỏi thường gặp khi đào Pi Network (FAQ)

1.Pi là gì? Pi Network là gì?

Pi là một loại tiền điện tử mới và đầu tiên có thể khai thác (đào / hoặc kiếm được) từ ngày trên điện thoại của mình chỉ với ứng dụng Pi App. Các bạn có thể đọc các cột mốc về đồng PiCoin tại đây.

2. Cách đăng ký pi network như thế nào?

Đọc chi tiết tại: Đăng ký Pi Network

Vào AppStore hoặc Google Play gõ “Pi network” rồi tải app về điện thoại và đăng ký.

3. Mã mời pi network là gì? Mã giới thiệu pi network là gì?

Tại Mục “invitation code” lấy Mã mời pi network (mã giới thiệu pi network )

nhập “[ 0938594752 ]” rồi ấn SUBMIT.

Mã mời này Pi có quan trọng không? Câu trả lời là có – nếu người giới thiệu bạn đào liên tục, bạn cũng được hưởng % từ số Coin mà người giới thiệu bạn đào được. (Lưu ý: người giới thiệu này – ở đây là RankPi sẽ không nhận được hoa hồng từ các thành viên mà bạn giới thiệu thông qua mã mời của bạn. Điều này cho thấy Pi Network hoàn toàn KHÔNG phải là một dự án đa cấp.)

4.Vòng tròn Bảo mật là gì? Cách tăng tốc đào pi như thế nào?

Thêm bạn vào vòng tròn bảo mật gồm 3-5 thành viên tin cậy. Bạn có thể thêm thành viên trong nhóm của mình, hoặc thành viên có đào pi nằm trong danh bạ điện thoại của bạn. Điều này cũng giúp tăng tốc độ đào nhưng có giới hạn tùy vào lượng thành viên Add vào VTBM từ 3-5 thành viên.

5.Giá của Pi bao nhiêu?

Hiện tại, Pi có giá trị xấp xỉ 0đ , tương tự như Bitcoin trong năm 2008. 

Nếu có thắc mắc hay khiếu nại bản quyền xin vui lòng comment xuống phía dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật là hiệu quả.

Nguồn: rankpi.com

Bài viết liên quan:

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. Chocolates & Mango Habanero Sauce by BlueSky
    This recipe 카지노영화 uses habanero peppers. The 바카라롤링 ingredients that make 카지노습격해킹 this recipe super hot are orange habanero peppers, papaya, onion and mango. 카지노온라인 The mango is a  Rating: 5 · 카지노 온라인 ‎6 reviews

    Trả lờiXóa